Cảm ơn bạn đã truy cập vào website showroomdecor.com.vn của chúng tôi, và chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng

Người dùng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website showroomdecor.com.vn như: Họ và Tên, địa chỉ , địa chỉ email, số điện thoại khi có nhu cầu mua/bán hàng hóa trên sàn giao dịch của chúng tôi. 

Chính sách bảo mật

 • Với người dùng có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ: Những thông tin này nhằm để hoàn thành việc đặt hàng
 • Với các nhà bán hàng thì chúng tôi sẽ yêu cầu thêm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như giấy phép hoạt động và các giấy phép lưu hành sản phẩm cũng như giấy tờ quan trọng liên quan đến sản phẩm muốn bán.

Mục đích thu thập thông tin

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Bên cạnh đó, để thông báo về đơn hàng khi gặp sự cố đến nhà bán hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và bên cung cấp
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng;
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian lưu giữ thông tin

Về thời gian lưu giữ dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoại trừ các thường hợp người dùng hoặc nhà cung cấp yêu cầu hủy bỏ tới ban quản trị hoặc đơn vị chúng tôi phá sản. 

Những ai được phép tiếp cận nguồn dữ liệu cá nhân của khách hàng

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị.
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website showroomdecor.com.vn
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên website showroomdecor.com.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website showroomdecor.com.vn

Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Chúng tôi tuyệt đối không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi chưa có sự đồng ý của họ ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của   showroomdecor.com.vn

Là trang hoạt động với mục đích đem lại lợi ích cho cộng đồng người mua sắm chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. 

Thân ái!