Showroom Decor là một trong những trang uy tín chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về các sản phẩm, dịch vụ trang trí nội ngoại thất, các sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng như trần thạch cao, cửa nhôm kính, cửa cuốn, mái tôn, kính cường lực, biển quảng cáo,….Với mong muốn giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phải chăng nhất tại địa chỉ cung cấp uy tín nhất.

Giới thiệu

Hoạt động với mục đích bảo vệ quyền lợi tối đa cho người dùng, chúng tôi luôn chọn lọc những nhà bán hàng, đối tác uy tín trên thị trường để giới thiệu đến bạn. Mọi thông tin về nhà cung cấp lẫn giấy tờ liên quan cũng như chất lượng của sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra cẩn thận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà cung cấp khi đến với trang Showroom Decor. 

Với đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn liên tục, giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng đang mắc phải cũng như đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng thì Showroom của chúng tôi đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn ghé thăm.

Hãy trao trọn niềm tin cho Showroom để bạn được thỏa mãn với những mong muốn của mình, giúp không gian sống của bạn thêm tiện nghi và hoàn hảo nhất. 

Mọi thông tin xin liên hệ Showroom Decor thông qua các phương thức sau:

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: showroomdecor@gmail.com

Hotline: