Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống website của SHOWROOMDECOR trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu mua hàng từ website: auvietcorp.com

Hình thức áp dụng

Hình thức giao hàng ship code miễn phí được chúng tôi áp dụng cho khu vực nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Showroomdecor áp dụng chính sách miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt thiết bị trong phạm vi 20km tính từ kho công ty áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên. 

Đơn hàng có giá trị trên 20.000.000 đồng trở lên được áp dụng chính sách miễn phí giao hàng và lắp đặt trong phạm vi 60km với điều kiện khách hàng đã thanh toán trước.

Đối với các trường hợp còn lại, sẽ được phí giao hàng  sẽ được tính theo bảng phí vận chuyển của bên thứ 3 hoặc theo bảng phí của Showroomdecor. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng trước khi tiến hành thanh toán và gửi hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh là 48 giờ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng với khách hàng.

Thời gian giao hàng đến các tỉnh/thành phố khác ngoài địa điểm trên sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ giao hàng của khách hàng. Bộ phận xử lý đơn hàng của showroomdecor sẽ thông báo chi tiết đến khách hàng.

Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, vui lòng trao đổi với nhân viên tư vấn và bán hàng để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm như nghỉ lễ, tết, hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, phương tiện hỏng hóc,…), chúng tôi không thể giao hàng đúng thời gian thỏa thuận, thì sẽ liên hệ lại với khách hàng.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những kiện hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Ngay khi nhận hàng từ shipper của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng mở hàng kiểm tra ngay. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, có dấu hiệu bể vỡ hoặc không đúng hàng, vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận cùng hình ảnh chứng minh. Sau đó, quý khách vui lòng thông báo ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi tiếp nhận xử lý yêu cầu. 

Sau khi khách hàng đã ký nhận đơn hàng và không có ý kiến gì trong 24h tiếp theo, showroomdecor sẽ không có trách nhiệm gì đối với những yêu cầu đổi trả từ bạn với bất kỳ lý do nào.

Trường hợp, khách hàng muốn chỉ định và lựa chọn dịch vụ giao hàng theo yêu cầu riêng thì khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, nếu chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận với đúng mẫu, không vỡ bể hay sai sót nào, nhưng khách hàng từ chối nhận hoặc yêu cầu trả lại hàng, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí vận chuyển kèm đền bù theo bảng phí quy định của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đọc thông tin về chính sách vận chuyển của SHOWROOMDECOR.