Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo – Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp 2022

Biển quảng Cáo là công cụ không thể thiếu tại các cửa hàng, thương hiệu kinh doanh trong mọi lĩnh vực ngành nghề hiện nay. Đây là phương thức giúp khách hàng nhìn nhận thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng một cách nhanh chóng và thông qua đó khách hàng có thể tìm đến bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo cũng như muốn biết giá lắp đặt biển quảng cáo thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây của Showroom Decor nhé!

Biển quảng cáo là gì? 

Bảng quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) là mẫu biển hiệu có vai tròn quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Thông qua các mẫu thiết kế tinh tế chứa các thông tin như chữ, hình ảnh hoặc cả 2 đã giúp các doanh nghiệp, cá nhân truyền tải được thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng.

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Biển quảng cáo ngày nay được tạo nên từ đa dạng chất liệu, hình dáng đến mẫu mã, đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng cao của khách hàng. Đem đến hiệu quả marketing, chiến dịch truyền thông tốt nhất.

Lợi ích mang lại khi làm biển quảng cáo là gì?

Có thể nói biển quảng cáo là yếu tố quan trọng quyết định đến nhân tố khách hàng cho công ty, tổ chức đang kinh doanh trên mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Sau đây, Showroom sẽ liệt kê các lợi ích mà biển quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang kinh doanh. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tìm kiếm khách hàng cho bạn:

Lợi ích đầu tiên mà biển quảng cáo mang lại đó là công cụ hỗ trợ tiềm kiếm khách hàng một cách hiệu quả, giúp công việc bán hàng của bạn diễn ra một cách nhanh chóng. Từ đó, giảm được chi phí quảng cáo, phân phối vì khách hàng có thể tìm đến bạn khi họ có nhu cầu và đang quan tâm đến sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Kích thích nhu cầu của khách hàng.

Thông qua biển quảng cáo được thiết kế in ấn, lắp đặt chất lượng, độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Và cũng thông qua đó, khách hàng có được những thông tin cơ bản về sản phẩm bạn đang kinh doanh từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Quảng cáo kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, từ đó làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển, bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định

Truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng:

Biển quảng cáo có tính cập nhật cao, thông tin nhanh chóng đến thị trường về đặc điểm, tính năng của sản phẩm. Nội dung có trên mặt biển quảng cáo giúp đưa hình ảnh của sản phẩm đến với tâm trí người tiêu dùng một cách nhanh nhất lắng sâu nhất.

Tăng doanh thu đáng kể:

Đây cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng mà doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hướng đến khi làm biển quảng cáo. Thông qua biển quảng cáo có thể giúp gia tăng doanh thu của doanh nghiệp với hệ thống khách hàng tiềm năng khi họ lựa chọn tiêu dùng sản phẩm của công ty bạn.

XEM THÊM:  89 Mẫu Biển Quảng Cáo Chữ Nổi, Bảng Hiệu Chữ Nổi Bắt Mắt Nhất 2022

Giữ chân khách hàng:

Một mẫu thiết kế biển quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng với những thông tin dễ nhớ, súc tích sẽ khiến khách hàng nhớ mãi địa chỉ của bạn và tăng tỷ lệ quay lại cửa hàng của họ trong tương lai.

Phân loại biển quảng cáo hiện nay trên thị trường.

Biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo có vai trò to lớn như vậy mà chi phí lại không quá tốn kém như vậy thì nhu cầu sử dụng loại hình quảng cáo này là rất lớn. Hơn nữa, biển quảng cáo cũng có rất nhiều loại, mẫu mã khác nhau cho các bạn chọn lựa. Vậy hiện nay, những mẫu biển quảng cáo nào phổ biến và được ưa chuộng nhất 2018? Các bạn lại tiếp tục theo dõi nha:

Biển quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo ngoài trời 

Bảng biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là billboard hay pano – Đây là loại hình quảng cáo ngoài trời thu hút số lượng tiếp cận vô cùng lớn. Với kích thước biển quảng cáo lớn, thiết kế nổi bật, bắt mắt và được đặt tại các vị trí trọng điểm giao thông, có mật độ người qua lại đông đảo nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời. 

 • Thông điệp quảng cáo ngoài trời nhằm tiếp cận được nhiều nhiều đối tượng khách hàng
 • Truyền tải thông điệp hiệu quả và dài hạn.
 • Giúp gửi thông điệp đến phân khúc khách hàng theo từng khu vực, theo vùng hoặc theo miền
 • Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao khi lắp đặt biển quảng cao tại các vùng nông thôn hay các vùng sâu
 • Tại các địa điểm cụ thể thì Billboard nhằm các mục đích nhất định như thu hút khách hàng về công ty khi đặt biển quảng cáo trước công ty.
 • Là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo khác, nhằm đạt hiệu quả cao hơn.
 • Tiết kiệm được chi phí tối đa với tần suất quảng cáo liên tục để thu hút người đi đường 24/24

Tuy nhiên, không sản phẩm nào là hoàn hảo hết, việc làm biển quảng cáo ngoài trời đôi khi cũng tồn tại một số hạn chế như do đặt ngoài trời nên chịu ảnh hưởng của thời tiết làm giảm chất lượng hiển thị của biển. Ngoài ra, biển quảng cáo ngoài trời cũng có thể do con người tác động, như phá hỏng, gỡ xuống, di chuyển vị trí khác mà chưa được sự cho phép dẫn đến chiến dịch của bạn không hiệu quả như mong muốn.

Biển quảng cáo – Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn led

Biển quảng cáo hộp đèn led cũng là một trong những loại biển quảng cáo được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay. Đây là loại biển hiệu quảng cáo thích hợp sử dụng cho ban đêm. Được thiết kế với kết cấu chắc chắn kết hợp với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện giúp nội dung quảng cáo được thể hiện bắt mắt hơn, ấn tượng hơn.

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp

Ưu điểm của biển quảng cáo đền LED

 • Tiết kiệm chi phí trong quảng cáo
 • Đa dạng màu sắc: Có thể đổi màu liên tục từ màu vàng sang màu xanh, màu đỏ, màu cam, màu trắng… Kết hợp với các hiệu ứng độc đáo, nhấp nháy, chạy vòng tạo ra một bảng hiệu bắt mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.
 • Dễ dàng trong thiết kế

Tuy nhiên, so với biển quảng cáo ngoài trời thì biển quảng cáo đèn Led chỉ được sử dụng với các hạng mục nhỏ, khó sửa chữa, và dễ cháy nổ khi gặp mưa gió ảnh hưởng của thời tiết. Đối với những sản phẩm nhỏ, di chuyển được nên tránh không để va đập và dễ gây vỡ bóng đèn bên trong và làm hỏng lớp bạt bọc bên ngoài…

Bảng hiệu – biển quảng cáo Aluminium ( Alu)

Biển quảng cáo Alu là loại biển hiệu đang được đông đảo người dùng yêu thích. Với diện tích lớn thường được dùng lắp đặt tại các địa điểm mặt tiền trước các trụ sở doanh nghiệp như văn phòng, showroom, của hàng… tạo nên tính thẩm mĩ và sang trọng, đồng thời có thể gắn chữ nổi để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại… của cửa hàng, công ty.

XEM THÊM:  99 Mẫu Biển Quảng Cáo Nha Khoa, Bảng Hiệu Nha Khoa Bắt Mắt Nhất 2022

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Ưu điểm của biển quảng cáo alu:

 • Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.
 • Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh, không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.
 • Bảng quảng cáo alu có thể chống chọi được trong môi trường khắc nghiệt, có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.
 • So với chất liệu tôn hay inox thì biển quảng cáo alu có màu sắc đa dạng hơn, bề mặt bằng phẳng, sáng bóng, dễ vệ sinh.
 • Thiết kế dễ dạng, mặt phẳng rộng giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, biển quảng cáo alu một số hạn chế mà bạn có thể biết như Alu không thể tái chế và chỉ được sử dụng bản thiết kế sau khi đã tạo hình đó thôi. Còn với biển quảng cáo alu chữ nổi, các chữ được gắn theo một khối nên rất khó tháo rời và không thể tận dụng để làm biển quảng cáo mới.

Biển quảng cáo hộp đèn mica

Biển quảng cáo hộp đèn Mica là một trong những mẫu biển quảng cáo phổ biến được nhiều showroom, siêu thị, nhà hàng, quán ăn lựa chọn sử dụng để giúp quảng bá thương hiệu cho mình.

Biển hộp đèn mica được làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau. Mica có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính nhưng nhẹ hơn nửa so với kính.

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn mica:

 • Đa dạng màu sắc từ đỏ, vàng, xanh lá, xanh biển, tím, cam,… giúp bạn thoải mái lựa chọn.
 • Bề mặt mica bóng mịn, đều màu, tính thẩm mỹ cao.
 • Bảng quảng cáo mica có thể kết hợp với đèn thắp sáng, đèn LED để tăng thêm vẻ đẹp.
 • Dễ vận chuyển và thi công lắp đặt trên cao
 • Giá thành phải chăng. Không quá đắt đỏ

Mặc dù được khách hàng chọn làm bảng quảng cáo nhưng mica vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau: dễ bị tác động môi trường làm hư hỏng, màu sắc chóng phai, dễ bị rụng, gãy khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Bảng hiệu chữ nổi inox

Biển chữ nổi inox là mẫu biển quảng cáo đẹp mắt, sang trọng và bắt mắt được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Biển inox ứng dụng đa dạng để làm biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn… Biển inox cũng được sản xuất trên công nghệ sử dụng hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Việc này giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Ưu điểm của chữ nổi inox:

 • Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt và sang trọng, đem lại tính thẩm mĩ cao cho tấm bảng quảng cáo chữ nổi inox.
 • Độ cứng và độ bền cao nên được sử dụng ngoài trời lâu dài nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ, tấm bảng vẫn giữ được sự sáng bóng như ban đầu.
 • Không bị oxy hóa, có độ bền cao.

Chính bởi những ưu điểm của chữ nổi inox nên giá thành làm bảng hiệu in ấn chữ nổi inox cũng cao hơn hẳn so với những chất liệu khác. Đồng thời, thời gian thi công, lắp đặt cũng tương đối lâu và có ít sự lựa chọn hơn các loại biển quảng cáo khác.

Bảng báo giá biển quảng cáo – biển hiệu quảng cáo mới nhất 

Sau đây Showroom Decor xin gửi tới quý khách bảng báo giá biển quảng cáo – biển hiệu quảng cáo mới nhất 2021:

Dịch vụ

Loại biển quảng cáo

ĐVT

Đơn giá (vnđ)

Biển quảng cáo ốp tấm nhôm – AluminiumĐộ dày 2mm x 0.06mmM2350.000 – 400.000
Độ dày 3mm x 0.06mmM2380.000 – 430.000
Độ dày 2mm x 0.08mmM2380.000 – 430.000
Độ dày 3mm x 0.08mmM2420.000 – 470.000
Độ dày 2mm x 0.1mmM2450.000 – 480.000
Độ dày 3mm x 0.1mmM2460.000 – 520.000
Độ dày 3mm x 0.12mmM2550.000 – 600.000
Độ dày 4mm x 0.12mmM2680.000 – 750.000
Độ dày 3mm x 0.15mmM2450.000 – 480.000
Độ dày 3mm x 0.18mmM2750.000 – 820.000
Độ dày 3mm x 0.2mmM2720.000 – 850.000
Biển quảng cáo bạt HiflexĐộ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 25×25 mạ kẽmM2150.000
Độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2, tôn dày 2.8 zemM2250.000
Biển quảng cáo hộp đènĐộ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2, mặt sau ốp tônM2450.000
Biển 2 mặt với độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm, bóng đèn Điện Quang 3 bóng/m2M2670.000
Hộp đèn Mica dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhômM2750.000 – 870.000
Hộp đèn Hiflex dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2, mặt sau ốp tônM2520.000
Hộp đèn Led nền micaBóng1.500
Biển quảng cáo chữ nổiBiển Meka Đài Loan 3mm, chân uốn cao 30mmM21.120.000
Biển Aluminium 3mm cắt CNC chân uốn cao 30mmM2920.000
Biển Formex 3mm cắt CNC, chân uốn cao 30mmCM2530.000
Biển Inox 8zem cắt CNC, chân uốn caoCm257.000
Biển quảng cáo đèn led

 

Biển quảng cáo đèn NeonM21.120.000
Biển QC đèn led Bóng đèn 5mm màu sắc đa dạng main002FM2950.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 30x50mmM22.100.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 40x60mmM22.500.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 50x70mmM23.200.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 60x80mmM23.500.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 80x120mmM25.500.000
Biển BackdropBiển Hiflex Độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽmM2110.000
Biển tấm lớn ngoài trời, bạt Hiflex Độ phân giải 720 Dpi, độ dày 0.36mmM2110.000

 Ghi chú: 

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Đơn giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội
 • Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá cụ thể dựa vào bản vẽ chi tiết.
 • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng

Địa chỉ làm biển quảng cáo – biển hiệu quảng cáo đẹp – chất lượng 

Nhu cầu làm biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo trên thị trường ngày càng lớn, khi mà càng có nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, thương hiệu kinh doanh ra đời mỗi năm. Do đó, vấn đề là đơn vị nào làm biển quảng cáo chất lượng, chuyên nghiệp và giá phải chăng? Showroom Decor là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy được những lợi ích như:

Về đội ngũ nhân viên:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, sáng tạo cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và công nghệ sản xuất hiện đại. Showroom tự hào khi mang đến cho khách hàng mẫu biển quảng cáo, biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Phương châm làm việc:

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, phát triển để hoàn thiện, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến “thiết kế đẹp – giá cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn”

Đến với chúng tôi, quý khách hàng được Showroom cam kết:

 • Làm việc tận tâm, uy tín với đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp nhất.
 • Báo giá hợp lý, minh bạch trong các hạng mục thi công, thiết kế
 • Cam kết đem lại mẫu quảng cáo đẹp, vừa làm hài lòng yêu cầu khách hàng, vừa đảm bảo độ an toàn, đảm bảo tiến độ thi công.
 • Hỗ trợ 24/7 khi nào khách hàng cần vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp kịp thời.

Tổng hợp 20+ mẫu biển quảng cáo đẹp, nổi bật nhất trên thị trường 

Các mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo nước uống đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời của thương hiệu Samsung
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Các mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp
Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN
Mẫu biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo đèn led đẹp

Các mẫu biển quảng cáo Alu đẹp

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Các mẫu biển quảng cáo Mica đẹp

 

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Các mẫu biển quảng cáo inox đẹp

Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN Báo Giá Làm Biển Quảng Cáo - Biển hiệu Quảng Cáo Đẹp tại HCM, HN

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu biển quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM:  25+ Mẫu Biển Quảng Cáo Điện Thoại Đẹp, Ấn Tượng Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *