Nguyên Nhân Và Cách Sửa Khi Cửa Cuốn Bị Kẹt

Trong suốt quá trình sử dụng cửa cuốn sẽ không tránh khỏi những lúc cửa sẽ gặp phải một vài những hư hại. Đặc biệt là tình trạng cửa cuốn bị kẹt. Hãy cùng showroom decor tìm hiểu nguyên nhân cũn cách khắc phục khi chúng ta gặp phải các tình trạng cửa cuốn bị kẹt nhé.

cua-cuon-bi-ket-1

Nguyên nhân cửa cuốn bị kẹt và cách khắc phục

Không bảo dưỡng định kì

Khi chúng ta sử dụng cửa cuốn lâu ngày mà không hề tra dầu mỡ định kỳ, khiến những thành phần của cửa cuốn làm việc khó khăn, làm cho cửa cuốn bị kêu, cửa cuốn bị kẹt, thậm chí dẫn đến cửa cuốn bị hỏng trong quá trình dùng.

Cách khắc phục dễ dàng đặc biệt là tra dầu mỡ, bảo dưỡng định kỳ cho cửa cuốn.

Cửa cuốn bị kẹt do thời tiết

Trường hợp này chỉ xảy ra vào những ngày khí hậu giao mùa. Để phòng tránh trường hợp này, Cả nhà nên sử dụng sơn tĩnh điện khi lắp cửa cuốn. Không chỉ có vậy những bác có khả năng gọi thợ sửa cửa cuốn đến bảo hành, bảo trì.

XEM THÊM:  Báo Giá Cửa Cuốn Kéo Tay - Mẫu Cửa Tiện Ích cho Mọi Nhà

Cửa cuốn bị lệch

Cửa cuốn của chúng ta bị nghiêng lệch sang một bên, 2 cạnh 2 bên lên xuống cảm thấy không được đều. Hiện tượng này nếu để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng cửa và có thể hỏng cửa.

Cửa cuốn bị kẹt do gặp mặt phải vật cản

Khi cửa cuốn đóng nhưng vẫn có vật cản ở bên dưới có tác dụng cửa chạm phải, tạo nên cửa cuốn bị cong, cửa cuốn bị lệch.. có khả năng làm cho hư cả chốt phanh cửa, gây nguy hiểm cho người dùng cũng như làm cho cửa cuốn bị hỏng.

Nếu cửa cuốn nhà quý khách rủi ro gặp gỡ phải sự cố này, hãy gọi ngay cho Thợ sửa khóa Sửa Khóa Nhanh Công ty.

Cửa cuốn bị kẹt do ảnh hưởng của lò xo hay các thanh nan cửa

Khi cửa két do hệ thống lò xo cửa hay các thanh nan cửa. Cách xử lý cửa cuốn bị kẹt kịp thời nhất là gọi cho thợ sửa khóa. đừng nên tự ý tháo lắp cửa cuốn, nếu tháo lắp không đúng rất có thể dẫn tới cửa cuốn bị hỏng.

Cửa cuốn bị chệch ray

Với tình huống kẹt này người đặt hàng hãy tháo thanh ngang kết thúc ở cửa ra để cửa không hề bị cứng. Tiếp theo đó dùng lực đè ở giữa cửa khiến cho 2 bên cửa được nới ra. Khi đó cửa sẽ vào đúng ray hoạt động. Trường hợp điều chỉnh như trên mà vẫn không hiệu quả thì sẽ có thể cửa đã bị kẹt quá, quý doanh nghiệp cần phải cắt hẳn chỗ kẹt để cho lối ra vào ra đúng. Một điều nữa là khi cửa bị kẹt thường hỏng hành trình mọi người giải quyết hành trình.

XEM THÊM:  Cửa cuốn Đức - Mẫu Cửa cuốn Cao Cấp Tuyệt Đẹp Cho Công Trình

Cửa cuốn bị đứt lá dẫn đến kẹt

Do cửa cuốn bị đứt lá khiến cho cửa bị kẹt không mở được. Đây chính là trường hợp hay chạm mặt ở cửa cuốn. Các lỗi này thường gặp gỡ ở những cửa đã có rất nhiều thời gian dùng lâu mà chưa đc bảo dưỡng. Cách khắc phục đơn giản hơn nhiều này là tháo lá bị đứt trên cùng bỏ đi and căn lại hành trình cho vừa.

Do bị nguồn điện dẫn đến cửa không quản lý lên xuống được. Tình huống này có thể do mất điện ở motor, chỉ cần để cắt dây ở motor đấu với nguồn năng lượng điện riêng là cửa sẽ có khả năng hoạt động được.

Xem thêm : Báo Giá Cửa Cuốn AustDoor Cao Cấp, Đẹp Chính Hãng Mới Nhất

Hướng dẫn cách sửa khi cửa cuốn bị kẹt

cua-cuon-bi-ket-2

Đầu tiên thì chúng ta cần phải xác định được cửa cuốn bị kẹt là do đâu. Nguyên nhân có thể là do 1 trong 7 các nguyên nhân trên và chúng ta sẽ dựa vào từng nguyên nhân mà tìm cách khắc phục cho phù hợp.

Tuy nhiên với những nguyên nhân đơn giản có thể xử lý cửa cuốn bị kẹt bằng cách bôi dầu hay loại bỏ các vật cản thì quý khách hàng có thể tự xử lý ngay tại nhà, chỉ cần xác định lỗi cửa kẹt do đâu.

Ngoài ra nếu quý khách không xác định rõ nguyên nhân hay không thể khắc phục được tình trạng cửa kẹt thì cách tốt nhất bạn hãy nên mời đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp nhất để đảm bảo khắc phục cửa một cách tốt nhất nhé.

XEM THÊM:  Báo Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Tấm Liền AustDoor Kéo Tay 2022

Đơn vị sửa cửa cuốn bị kẹt uy tín, chuyên nghiệp

cua-cuon-bi-ket-3

Showroom decor chính là địa chỉ vừa cung cấp vừa sửa chữa các loại cửa cuốn hàng đầu hiện nay. Với sự tận tâm cùng các đội ngũ thợ có tay nghề vô cùng cao chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi lỗi của cửa cuốn một cách nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách.

Hơn nữa vào những ngày lễ tết thì việc tìm người sửa cửa cuốn sẽ khó khăn. Chúng tôi hoạt động 24/7 chính vì vậy bất kể khi nào quý khách có nhu cầu cần sửa chữa hay thay thế cửa cuốn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra showroom decor còn có mức giá thành vô cùng cạnh tranh và đặc biệt là chúng tôi sẽ không tăng giá kể cả trong những ngày lễ tết cùng với đó là chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cho cửa sau khi sửa xong.

Trên đây là những chia sẻ của showroom decor về các sản phẩm cửa cuốn bị kẹt. Nếu quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn hay muốn lắp đặt các loại cửa cuốn thì hãy liên hệ ngay với showroom decor.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *