TOP 10 Mẫu Cửa Cuốn Chống Cháy Đẹp, Giá Rẻ, Chất Lượng 2022

Cửa cuốn chống cháy là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại các khu vực nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại,… Loại cửa này được làm bằng thép với thiết kế tự động đóng trong các trường hợp hỏa hoạn để đảm bảo an toàn cho tính mạng và hạn chế tối đa sự thiệt hại về vật chất.

>>> Xem thêm: Báo Giá Cửa Cuốn – Cửa Cuốn AustDoor Đẹp Chính Hãng Mới Nhất

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy là loại cửa được thiết kế gồ nhiều nan song song nối với nhau bằng các hẻm liên kết. Can nan này được thiết kế rỗng và có hèm liên kết một đầu để có thể cuốn lòng vào nhau, tránh trường hợp bị rối khi xổ ra. Các nan này sử dụng chất liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox. Khi sử dụng loại cửa này, người dùng có thể mở bằng động cơ hoặc kéo tay.

TOP 10 Mẫu Cửa Cuốn Chống Cháy Đẹp, Giá Rẻ, Chất Lượng 2021

Cấu tạo cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy có cấu tạo bao gồm các bộ phận như sau:

XEM THÊM:  Đơn Vị Cung Cấp Cửa Cuốn Lưới Mắc Võng Uy Tín - Giá Tốt

Thân cửa

Phần nan cửa chống cháy được làm từ thép có độ dày 1.6mm, ở giữa nan cửa sẽ được nhồi sợi khoáng chống cháy và được sơn tĩnh điện hoặc sơn chống cháy chuyên dụng. Trường hợp xảy ra hỏa hoạn, sơn trên bê mặt nan sẽ phồng nở để tăng thể tích và phát ra khí để tạo ra khả năng ngăn nhiệt truyền vào bên trong.  Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp cách ly, từ đó làm cho bề mặt nan thép không bị nung nóng quá nhanh.

Thanh đáy

Thanh đáy được làm bằng thép V có kích thước 40x40x3mm hoặc 40x30x6mm, phụ thuộc vào vị trí lắp đặt của cuốn. Thanh đáy sẽ giúp cân bằng trọng lực của thân cửa.

Hộp che cửa cuốn chống cháy

Khung hộp che cửa cuốn được làm bằng thép có kích thước 20x20x1,2mm và được bao bọc tôn dày từ 0.6mm hoặc tấm chống cháy sơn dầu/sơn tĩnh điện.

TOP 10 Mẫu Cửa Cuốn Chống Cháy Đẹp, Giá Rẻ, Chất Lượng 2021

Ray hướng dẫn

Ray hướng dẫn có thiết kế bằng hình thép khối với độ dày từ 1.2mm bản rộng từ 70 trở lên, đảm bảo độ cứng, hạn chế tình trạng cửa bị bung khi có gió bão.

Motor

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà cửa cuốn chống cháy sẽ được thiết kế sử dụng motor thường hoặc motor chống cháy loại 1 pha hoặc 3  pha. Hộp điều khiển cửa chống cháy sẽ được trang bị mạch đếm thời gian để điều khiển hành trình của cửa. 

XEM THÊM:  Báo Giá Cửa Cuốn Kéo Tay - Mẫu Cửa Tiện Ích cho Mọi Nhà

Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu, khói. Khi nhận được tín hiệu báo cháy, hộp điều khiển cho Motor điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp. Theo đó, cửa sẽ đi xuống và dừng lại ở mức đã được cài sẵn. Sau thời gian đã được ấn định, cửa sẽ tiếp tục đóng lại, ngăn cách lửa và khói lan sang các khu vực khác.

Tính năng ưu việt của cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy sở hữu những tính năng ưu việt, vì vậy, loại cửa này được rất nhiều người dùng ưa chuộng:

  • Tính năng của cửa cuốn chống cháy đã được kiểm định tại trung tâm nghiên cứu cháy nổ và cục phòng cháy – chữa cháy của Bộ Công An.
  • Cửa cuốn chống cháy được là bằng thép chất lượng cao, các nan thép siêu cứng, đảm bảo khả năng chịu nhiệt cao, hiệu quả. Cửa tự động đóng sau khi nhận tín hiệu báo cháy có tải 12v – 24v/3A từ tủ điều khiển báo cháy. Cửa cuốn sẽ tự động đóng khi có chuông báo để lửa không thể lan tỏa ra các khu vực xung quanh như sản phẩm, cách ly đám cháy,…
  • Cửa cuốn chống cháy được sơn tĩnh điện để giúp bảo vệ người sử dụng không bị giật điện khi xảy ra hiện tượng hở điện do điện áp quá cao.
  • Phần nan cửa được làm từ hợp kim thép siêu cứng nên có độ bền vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài.
XEM THÊM:  Sửa Chữa Cửa Cuốn - Công Ty Sửa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

TOP 10 Mẫu Cửa Cuốn Chống Cháy Đẹp, Giá Rẻ, Chất Lượng 2021

TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2022

Showroom decor xin giới thiệu cho các bạn Top 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng nhất 2021:

TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021 TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021 TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021 TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021

TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021 TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021

TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021 TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021 TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021

TOP 10 mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp, giá rẻ, chất lượng 2021

Địa chỉ cung cấp và thi công cửa cuốn chống cháy uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn chống cháy, tuy nhiên, để lựa chọn được các sản phẩm đảm bảo chất lượng và mức giá thành thì quý khách hàng có thể tham khảo tại Showroom Decor. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn, vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Showroom Decor tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mẫu cửa cuốn chống cháy uy tín, chất lượng nhất.

Showroom Decor cũng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, thực hiện đúng quy trình đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Liên hệ ngay với Showroom Decor đề được tư vấn miễn phí các mẫu cửa cuốn chống cháy bền đẹp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *