30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Ngành xây dựng ngày càng phát triển cũng đã kéo theo hạng mục cửa Việt Nam cũng có nhiều sự thay đổi lớn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các hạng mục cửa kính đã dần thay thế cho các loại cửa truyền thống. Và cửa sắt kính cường lực chính là một trong những loại được yêu thích nhất. Tham khảo bài viết sau của Showroom Decor để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích nhé!

>>> Xem thêm: Báo Giá Kính Cường Lực – Phụ Kiện Kính Cường Lực 8,10, 12mm

Cấu tạo của cửa sắt kính cường lực

Tương tự như các loại cửa khác, cửa sắt kính cường lực cũng được cấu tạo với những bộ phận chính như sau: 

Khung bao cửa

Khung bao cửa được làm từ chất liệu là thép hộp có độ dày từ 1.2 – 2mm. Thông thường người ta thường sử dụng thép hộp có kích thước là 30 x 60mm hoặc 40 x 80mm, tùy thuộc vào từng kích thước tải trọng cánh và bộ cửa. Cụ thể là tải trọng cánh càng lớn, cánh càng to, cửa càng rộng thì khung bao càng cần sử dụng thép hộp to với chiều dày càng lớn.

30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Cửa sắt kính cường lực chính là một trong những loại được yêu thích nhất

Phần cánh cửa

Phần cánh cửa được cấu tạo gồm có nẹp kính, kính và phần khung cánh. Trong đó: 

  • Khung cánh được tạo nên từ thép hộp có độ dày khoảng 1.1 – 1.5mm và thường bằng hoặc nhỏ hơn khung bao cửa. Thông thường, người ta thường sử dụng thép hộp có kích thước là 25 x 50mm, 40 x 80mm hoặc 30 x 60mm. 
  • Loại kính cường lực thường sử dụng là kính có độ dày 10mm, 8mm, 5mm và 6mm. Màu kính thông dùng chính là màu trắng trong hoặc một số màu khác như: Màu xanh đen, xanh thái hoặc kính 3D hay các màu kính sơn khác.
  • Nẹp kính là bộ phận có vai trò chính là để giữ cố định kính vào khung cánh. Bộ phận này thường sử dụng thép hộp loại mỏng và nhỏ hơn như hộp 20 x 20mm, 16 x 16mm, 14 x 14mm và 13 x 26mm, với độ dày khoảng từ 1.0 – 1.4mm hoặc bằng thanh thép lập có kích thước dày 1.5 – 3mm và rộng 13 – 20mm. 
XEM THÊM:  39+ Mẫu Vách Kính Văn Phòng Đẹp - Chính Hãng HOT nhất 2022

Phần phụ kiện cửa

Tùy thuộc vào từng thiết kế cửa mà phụ kiện đi kèm thường sẽ có sự khác biệt. Theo đó, phụ kiện cửa sắt kính cường lực mở quay sẽ gồm có các phần chính như: Chốt cửa, bản lề và khóa. Còn phụ kiện cửa sắt kính cường lực xếp gấp thường sẽ gồm có chốt cửa, ray âm, bánh xe, bản lề, ray treo và khóa.

Báo giá cửa sắt kính cường lực

Giá cửa sắt kính cường lực hiện nay còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Kiểu cửa, kích thước thép hộp, độ dày kính,… Cụ thể như sau: 

Cửa sắt kính cường lực mở quay

Đối với cửa không chia pano, kích thước thép hộp là 30 x 60 x 1.4mm, kết hợp kính cường lực Việt Nhật trắng trong có dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 950.000 đồng/m2. Còn nếu kích thước thép hộp là 40 x 80 x 1.4mm, kết hợp kính cường lực Việt Nhật trắng trong có dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.050.000 đồng/m2.  

Đối với cửa chia pano kích thước thép hộp là 30 x 60 x 1.4mm, bịt tôn huỳnh dày 1.2mm, kết hợp với kính cường lực Việt Nhật trắng trong dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.050.000 đồng/m2. Còn nếu kích thước thép hộp là 40 x 80 x 1.4mm thì mức giá sẽ khoảng từ 1.150.000 đồng/m2. 

Cửa sắt kính cường lực mở trượt

Đối với cửa không chia pano, kích thước thép hộp là 30 x 60 x 1.4mm, kết hợp kính cường lực Việt Nhật trắng trong có dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.000.000 đồng/m2. Còn nếu kích thước thép hộp là 40 x 80 x 1.4mm, kết hợp kính cường lực Việt Nhật trắng trong có dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.100.000 đồng/m2.  

XEM THÊM:  Báo Giá Kính Ốp Bếp, Kính Màu Ốp Bếp Đẹp Hiện Đại Chính Hãng 2022

Đối với cửa chia pano kích thước thép hộp là 30 x 60 x 1.4mm, bịt tôn huỳnh dày 1.2mm, kết hợp với kính cường lực Việt Nhật trắng trong dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.100.000 đồng/m2. Còn nếu kích thước thép hộp là 40 x 80 x 1.4mm thì mức giá sẽ khoảng từ 1.200.000 đồng/m2. 

Cửa sắt kính cường lực chính là một trong những loại được yêu thích nhất
Mẫu cửa sắt kính cường lực hiện nay rất đa dạng, phong phú

Cửa sắt kính cường lực xếp gấp

Đối với cửa không chia pano, kích thước thép hộp là 30 x 60 x 1.4mm, kết hợp kính cường lực Việt Nhật trắng trong có dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.050.000 đồng/m2. Còn nếu kích thước thép hộp là 40 x 80 x 1.4mm, kết hợp kính cường lực Việt Nhật trắng trong có dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.150.000 đồng/m2.  

Đối với cửa chia pano kích thước thép hộp là 30 x 60 x 1.4mm, bịt tôn huỳnh dày 1.2mm, kết hợp với kính cường lực Việt Nhật trắng trong dày 6mm thì mức giá sẽ dao động khoảng từ 1.150.000 đồng/m2. Còn nếu kích thước thép hộp là 40 x 80 x 1.4mm thì mức giá sẽ khoảng từ 1.250.000 đồng/m2. 

Giới thiệu một số mẫu cửa sắt kính cường lực được ưa chuộng nhất

Sau đây là một số mẫu cửa sắt kính cường lực đẹp mà bạn nên tham khảo: 

Mẫu cửa cửa sắt Pano 4 cánh sơn tĩnh điện

Mẫu cửa này được thiết kế nổi bật với phần sắt hộp phủ sơn trắng rất chắc chắn và đảm bảo độ an toàn cao. Thế nên, mẫu cửa này phù hợp với những không gian căn hộ có thiết kế mang phong cách hiện đại. Mặc dù có kiểu dáng đơn giản nhưng mẫu cửa này lại gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp nhờ vào những ô cửa được thiết kế khéo léo.

XEM THÊM:  Địa Chỉ Cung Cấp Cửa Thủy Lực Chính Hãng, Giá Rẻ Tại HN-HCM

30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Mẫu cửa sắt kính 2 cánh

Đây chính là mẫu cửa thường thấy ở những căn nhà ống hay nhà có mặt tiền nhỏ. Với thiết kế các ô cửa nhỏ với mục đích chính là để chống trộm. Bởi nếu như xảy ra tình trạng vỡ kính thì con người cũng không thể chui qua được. Kết hợp với đó là màu sơn trắng giúp cho không gian căn nhà trở nên sáng và rộng hơn. Đặc biệt, nếu như không thích dùng kính trong suốt thì gia chủ có thể thay thế bằng kính mờ hoặc kính đen để tạo nên cảm giác riêng tư hơn.

30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
Mẫu cửa sắt kính 2 cánh thường thấy ở những căn nhà ống hay nhà có mặt tiền nhỏ

Mẫu cửa kính khung sắt màu nâu

Mẫu cửa này được thiết kế với phần khung cửa bằng sắt sơn màu nâu ấm kết hợp với phần kính trong suốt giúp cho không gian được mở rộng hơn. Ngoài ra, các chi tiết cũng được liên kết với nhau một cách rất chắc chắn. Hiện nay, kiểu cửa này còn thường được sử dụng trong những khu nghỉ dưỡng để làm lối thông ra hồ bơi hay những nơi có tầm nhìn đẹp.

30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay 30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay 30+ Mẫu Cửa Sắt Kính Cường Lực Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Đơn vị thi công cửa sắt kính cường lực chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thi công công cửa sắt kính cường lực chất lượng, giá rẻ thì Showroom Decor chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các sản phẩm về nhôm kính nói chung. Với cương vị tiên phong trên thị trường, Showroom Decor cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng với giá thành hợp lý, thi công nhanh và bảo hành lâu dài nhất. 

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin về cửa sắt kính cường lực cũng như đơn vị thi công uy tín nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Showroom Decor  nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *