[Báo Giá] Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính, Cửa Nhôm Xingfa Chuyên Nghiệp 2022

Hiện nay, việc lắp đặt cửa nhôm kính đang được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những thiết kế của nó mang phong cách hiện đại, có độ bền cao và đa dạng kiểu dáng tạo nên không gian thoáng đãng và sang trọng. Tuy nhiên, để có thể thi công và lắp ráp được những bộ cửa nhôm kính mang tính thẩm mỹ cao và đúng kỹ thuật, thì đòi hỏi phải có bàn tay của những thợ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý cũng như quy trình thi công lắp đặt cửa nhôm kính được chúng tôi cập nhất mới nhất hiện nay.

Tổng quan về hệ nhôm Xingfa tem đỏ

Nhôm Xingfa là nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – Trung Quốc. Đây là là thương hiệu hàng đầu của Quảng Đông với quy mô lớn nhất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, loại cửa nhôm Xingfa chính hãng được dán tem đỏ và kèm mã code QR riêng để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc, lô hàng sản xuất của cửa nhôm.. Dòng sản phẩm này được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới trong đó có Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đông Nam Á,… và được nhiều người tin dùng bởi có giá thành thấp mà chất lượng lại bền đẹp

lap-dat-cua-nhom-kinh-1

Những yêu tố cần chuẩn bị để làm cửa nhôm Xingfa

Thiết bị máy móc

Cửa nhôm Xingfa là hệ nhôm rất dễ thao tác lắp ghép nhất, tuy nhiên vẫn cần đến sự hỗ trợ của các loại thiết bị máy móc

 • Máy cắt 2 đầu
 • Máy cắt góc
 • Máy khoan tay
 • Máy ép góc
 • Máy đóng ke
 • Các loại thiết bị hỗ trợ khác

Nhà xưởng

Bạn cần có một không gian nhà xưởng thi công rộng rãi, có sức chứa cả thợ và nguyên vật liệu thi công, lắp ráp nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn lao động.

XEM THÊM:  Báo giá Màu Cửa Nhôm Xingfa Được Update theo Xu Hướng 2021

Thợ có tay nghề

Thợ có tay nghề sẽ nắm rõ được quy trình cũng như cách sử dụng các thiết bị máy móc. Điều đó để tránh dẫn đến những rủi ro không đáng có, đồng thời nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Các bước hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Bước 1: Khảo sát, lên bản vẽ thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, chuyển cho xưởng sản xuất.

Bước 2: Gia công, lắp ghép cửa nhôm kính tại xưởng sản xuất.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng trước khi chuyển đến công trình.

Bước 4: Vận chuyển về kho tại công trình.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa.

Bước 6: Vệ sinh và sau đó bàn giao sản phẩm.

lap-dat-cua-nhom-kinh-2

Cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa bền đẹp

Các bước sản xuất cửa nhôm Xingfa

Bước 1: Trước khi tiến hành sản xuất cửa nhôm, bạn cần phải kiểm tra toàn bộ số hàng nhập như thanh nhôm xingfa, phụ kiện đi kèm,… để chuẩn bị gia công cho chuẩn với bảng vẽ và tránh trường hợp thành phẩm không chuẩn, phụ kiện lắp đặt cửa nhôm bị sai sót.

Bước 2: Kiểm tra lại bản vẽ thiết kế, rồi tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính. Dựa vào kích thước ô chờ trên bản vẽ, bạn cắt nhôm và cần tính toán kỹ sao cho phần DC còn lại ít nhất. Bạn nên ghi ký hiệu lên các thanh nhôm vừa cắt để đánh dấu thuộc bộ cửa nào, tầng nào và thuận tiện cho việc lắp đặt.

Bước 3: Tiếp đến là công đoạn lắp ghép nhôm. Lưu ý, bạn nên dùng ke ghép góc nhôm nhập khẩu. Bởi vì kích thước ke chuẩn, có độ sai lệch ít, đặc biệt khi ép góc thì góc ghép không bị hở như ke ghép nội.

Bước 4: Chèn gioăng cửa, nhưng riêng cửa lùa nên chèn phớt trước khi lắp ghép.

Bước 5: Tiến hành lắp ráp các phụ kiện cửa nhôm xingfa.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ chất lượng sản phẩm, xem có đạt yêu cầu chưa? Nếu không đạt thì tiến hành gia công lại sản phẩm khác. Điều này rất quan trọng cho cả sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tiếp theo.

Bước 7: Vận chuyển hàng thi công đến công trình rồi tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính.

lap-dat-cua-nhom-kinh-3

Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Showroom Decor

Bước 1: Vận chuyển cửa cùng toàn bộ phụ kiện cần thiết đến vị trí cần tiến hành lắp đặt.

XEM THÊM:  89 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Màu Nâu Cafe Bắt Mắt, Cao Cấp & Sang Trọng

Bước 2: Tiến hành việc lắp khung bao. Đặt khung bao vào ô chờ rồi dùng thước nivo để kiểm tra độ thăng bằng của khung. Sau đó, đánh dấu vị trí cần phải khoan lỗ.

Bước 3: Dùng máy khoan bê tông và mũi khoan số 8 để khoan lỗ. Bạn có thể lắp đặt khung bao vừa khớp với tường, rồi khoan trực tiếp từ khung bao vào tường thay vì tháo khung xuống để cân chỉnh lại. Sau đó chỉ cần đóng tắc kê và bắt vít.

Bước 4: Lắp cánh cửa nhôm vào khung bao đã cố định và được tiến hành cùng lúc lắp bản lề (đối với cửa mở quay, mở hất). Còn đối với cửa lùa, chỉ cần lắp bánh xe vào cánh cửa trước khi đặt cánh cửa lên đường ray.

Bước 5: Tiến hành lắp kính vào các khung cánh. Bạn nên dùng các miếng lót đệm kính dưới từng cánh để đỡ phía cạnh cửa giúp cánh cửa không kéo xệ và làm biến dạng khung bao.

Bước 6: Kiểm tra lại khả năng hoạt động, độ kín khít của cánh cửa khi đóng mở. Nếu cửa bị vênh hoặc có tiếng kêu khi đóng mở thì phải căn chỉnh lại.

Bước 7: Tiến hành lắp phụ kiện như khóa cửa, lõi khóa và tay nắm.

Bước 8: Cần bịt núm cao su tại những vị trí bắt vít ở khung bao. Tiến hành đi keo bọt chống thấm ở các mép khung bao và tường. Sau đó, bạn đi keo silicon để che lớp keo bọt chống thấm và bạn nên dùng cây gạt chuyên dụng để miết keo cho đẹp.

Bước 9: Kiểm tra hoàn thiện lắp đặt và bàn giao sản phẩm. Bạn tuyệt đối không được chạm tay vào cánh cửa nhôm Xingfa sau khi mới lắp đặt. Hãy chờ đến 1-2 ngày mới được vệ sinh cửa vì nếu chạm tay vào cửa, đường keo sẽ bị lồi lõm rất xấu.

lap-dat-cua-nhom-kinh-4

Những sai lầm thường gặp trong lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Kích thước của cửa và kích thước tại công trình sai lệch

Những lỗi mà người lắp đặt thường gặp đó là không kiểm tra sự trùng khớp giữa kích thước cửa với kích thước của ô chờ của cánh cửa tại công trình. Điều này khiến cho việc lắp đặt cửa nhôm hệ không thể tiến hành thuận lợi.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn loại cửa nhôm xingfa không phù hợp với ô chờ cũng thường mắc phải. Vị trí lắp đặt cửa nhôm thường có sẵn trên bảng thiết kế nhưng gia chủ đã không chú ý để chọn mẫu cửa tương thích.

XEM THÊM:  [Báo Giá] 99 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Lùa Hiện Đại, Tiện Nghi Nhất 2022

lap-dat-cua-nhom-kinh-5

Thi công đặt cửa nhôm không khít với các cạnh cửa

Đây là một vấn đề gia của nên lưu ý trong cả quy trình lắp đặt cửa nhôm kính. Bạn cần phải kiểm tra vị trí cửa đúng với khoảng cách tiêu chuẩn mép tường. Đồng thời, khi thợ tiến hành thi công, bạn cần kiểm tra chiều ngang của cửa phải được song song với mép tường cũng như các ô cửa không bị lệch và lỏng lẻo.

Do đó, nếu kết cấu tổng thể không cân bằng thì sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị hỏng, đồng thời tuổi thọ bị suy giảm đáng kể. Hơn nữa, khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm xingfa cũng bị ảnh hưởng lớn bởi độ khít của cánh cửa và tường không được đảm bảo.

lap-dat-cua-nhom-kinh-6

Lựa chọn phụ kiện sai khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Việc lựa chọn phụ kiện trong cách lắp đặt cửa nhôm kính không phù hợp sẽ mang tới những tác dụng ngược. Để tránh những sai lầm trong quy trình lắp đặt, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Xác định vị trí lắp đặt phụ kiện cửa nhôm về độ chính xác, thẩm mỹ.
 • Lựa chọn loại bản lề phù hợp, đồng thời số lượng bản lề phải đủ để chịu lực cánh cửa
 • Đối với cửa trượt, bạn cần kiểm tra kỹ về hoạt động của bánh xe hoặc rãnh trượt trước và sau khi được lắp vào.

lap-dat-cua-nhom-kinh-7

Showroom Decor – Đơn vị thiết kế, lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt cửa nhôm kính. Trong đó, Showroom Decor cũng là một đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm chuyên nghiệp tại Hà Nội bởi có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Showroom Decor đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sản xuất cũng như thi công, lắp đặt giàu kinh nghiệm
 • Thái độ nhân viên Showroom Decor làm việc chuyên nghiệp
 • Giá thành tại Showroom Decor hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường

Với những chia sẻ chi tiết về cách lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu được các công việc cần phải làm. Chúc bạn sẽ có một bộ cửa nhôm kính xingfa đúng như ý muốn của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *