Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Giá Rẻ Mới nhất 2022

Có thể thấy rằng, cửa nhôm Xingfa ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình. Bởi vì nó là một dòng cửa nhôm cao cấp, thường sử dụng phụ kiện đi kèm đồng bộ để đảm bảo chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, bạn đã biết phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì chưa? Công dụng của chúng thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngày dưới đây nhé.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa là gì?

Thực tế, phụ kiện cửa nhôm Xingfa là một bộ phận rất quan trọng để tạo nên một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh, bền đẹp. Điều này cũng đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ và cả kỹ thuật cho các công trình xây dựng. Nhận thấy rằng, hiện nay cửa nhôm Xingfa đang rất được ưa chuộng và trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường. Bao gồm từ các công trình đơn giản như nhà ở, phòng làm việc cho đến các biệt thự cao cấp đều sử dụng mẫu cửa này.

Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Showroom Decor

Hơn nữa, để có một bộ cửa hoàn hảo thì việc lựa chọn được các phụ kiện kèm theo là vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu bạn lựa chọn phụ kiện không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của bộ cửa nhôm Xingfa.

>>> Xem thêm: Báo Giá Cửa Cuốn – Cửa Cuốn AustDoor Đẹp Chính Hãng Mới Nhất

Tìm hiểu phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì?

Các loại phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa bạn cần trạng bị khi lựa chọn dòng cửa này thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa hệ cửa đi

Bộ phận cửa đi mở quay: Bao gồm các phụ kiện như bản lề 3D, tay nắm. Ngoai fra, bộ phận khóa sẽ gồm  miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa. Hơn nữa, cửa này cũng không thiếu chống xệ, thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu (cửa đi 1 cánh dùng cho nhà vệ sinh dùng khóa đơn điểm) và cả thanh chốt cánh phụ.

XEM THÊM:  59 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Kính Mờ Riêng Tư & Sang Trọng Nhất 2022

Bộ phụ kiện cửa đi mở trượt: Bao gồm các phụ kiện như bánh xe đôi, chốt âm, khóa 1 mặt chìa chưa D, chống nhắc.

Bộ phụ kiện cửa đi xếp trượt: Bao gồm bánh xe dẫn hướng, bản lề góc, thanh chốt đa điểm, bánh xe treo, thanh clemon, lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa. Ngoài ra, còn có tay nắm.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ

Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay: Gồm có bản lề chữ A hoặc bản lề góc, thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm. Ngoài ra, cũng có vấu và chống xệ.

Bộ phụ kiện cửa mở hất: Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm bản lề A 2 thanh chống gió, tay nắm, vấu. Tương tự như loại cửa khác, cũng có thanh chốt đa điểm và chống xệ.

Bộ phụ kiện dành cho mẫu cửa sổ mở trượt: Gồm chống nhấc, bánh xe đỡ, chốt âm.

Công dụng tuyệt vời của phụ kiện cửa nhôm Xingfa mang lại

Như đã đề cập ở trên, bạn đã hiểu phụ kiện cửa nhôm xingfa gồm những gì. Sau đây chúng ta sẽ cùng nói qua những công dụng tuyệt vời của những loại phụ kiện này mang lại. Những công dụng nổi bật nhất phải kể đến như:

  • Bộ phận bánh xe, bản lề, chống xệ, chống nhấc giúp cửa đóng mở linh hoạt, dễ dàng hơn.
  • Bộ phận khóa và chốt giúp tạo không gian an toàn.
  • Còn gioăng giúp cửa có khả năng cách âm tốt, tạo không gian riêng tư.
  • Bộ phận tay nắm giúp cửa sử dụng tiện lợi.

Các hãng phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Hiện nay trên thị trường có sự trộn lẫn của các dòng phụ kiện cửa nhôm chính hãng và không chính hãng. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng phù hợp với bộ cửa mình lựa chọn. Các hãng phụ kiện cửa nhôm Xingfa được nhiều người dùng lựa chọn dưới đây là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn.

XEM THÊM:  25+ Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh Đẹp - Mẫu Cửa Nhôm #1 Hiện nay

Hãng phụ kiện Kinlong

Đầu tiên, Kinlong là một trong những hãng phụ kiện cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chiếm khoảng 60% thị phần của cửa nhôm Xingfa, tuy nhiên trong đó lại có tới 80% là hàng giả của hãng này. Bên cạnh đó, về chất lượng hãng Kinlong được đánh giá khá tốt xếp vào tầm trung. 

Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Showroom Decor

Lưu ý rằng, nếu bạn lựa chọn hãng này thì nên tìm hiểu cách phân biệt hàng giả, để tránh mua hàng kém chất lượng. Bởi vì hàng giả hãng này cũng có đến 2 – 3 loại. Đồng thời, giá rẻ hơn gấp 2 đến 3 lần so với hàng chính hãng.

Hãng phụ kiện Draho

Hãng phụ kiện cửa Xingfa tiếp theo được khá nhiều người ưa chuộng chính là Drabo. Đây cũng là một hãng phụ kiện tại Trung Quốc những hãng này thì không được phổ biến nên thị phần cũng nhỏ. Xét về chất lượng hãng này cũng được xếp vào mức khá, giá thành rẻ hơn so với Kinlong từ 10 – 20%. Ngoai fra, đối với hãng này khi sử dụng thì các bạn cũng không lo hàng giả hàng nhái mà còn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng.

Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Showroom Decor

Hãng phụ kiện GQ

Nhận thấy rằng, GQ là một hãng phụ kiện sử dụng khá phổ biến ở loại cửa nhựa lõi thép. Và đối với nhôm Xingfa thì hãng này mới có được vài năm. Thực tế, GQ thuộc quyền sở hữu của ASSA ABLOY Thụy Điển. Tuy nhiên, sản phẩm của hãng lại được sản xuất tại Trung Quốc. Nếu xét về chất lượng phụ kiện cửa nhôm Xingfa của hãng GQ được xếp vào mức trung bình, chất lượng ổn định. Đặc biệt, giá phụ kiện cho cửa Xingfa hãng này cũng ngang với Draho.

XEM THÊM:  Top 99 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Kính Hộp Cao Cấp & Hiện Đại Nhất 2022

Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Showroom Decor

Hãng phụ kiện Roto

Tương tự như GQ, phụ kiện Roto cho nhôm Xingfa cũng mới có tại thị trường Việt Nam được vài năm gần đây. Một điểm ấn tượng là phụ kiện Roto thuộc dòng cao cấp, chất lượng cực kỳ tốt và tính an toàn chống trộm cao. Mặc dù vậy, giá phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng này thì cực kỳ đắt đỏ. 

Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Showroom Decor

Hãng phụ kiện HMA

Tiếp theo, phụ kiện HMA được sở hữu bởi một công ty tại Việt Nam. Trong đó, toàn bộ sản phẩm phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng này được đặt gia công tại Trung Quốc. Có thể thấy rằng, HOA có chất lượng xếp vào tầm trung. Hơn nữa, có một số loại được đánh giá cao về chất lượng.  Theo đánh giá thì giá thành phụ kiện HMA cho cửa Xingfa có phần cao hơn so với hãng Kinlong.

Hãng phụ kiện Cmech

Cuối cùng, phụ kiện cửa Xingfa với tên gọi Cmech Guangzhou Industrial Co Ltd sản xuất tại Trung Quốc cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thực tế, phụ kiện hãng này cũng được sử dụng cho cửa nhôm Xingfa và một số loại cửa nhôm khác. Xét về chất lượng hãng phụ kiện này cũng được đánh giá khá cao và được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Nhưng giá thành phụ kiện cửa nhôm Xingfa của hãng này cũng khá đắt đỏ.

Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng Tại Showroom Decor

Qua bài viết trên chắc hẳn Showroom Decor đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì và công dụng của nó rồi phải không? Có thể thấy rằng, những phụ kiện kể trên là cần thiết để lắp đặt cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp các loại phụ kiện cửa nhôm xingfa chính hãng, giá rẻ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Mong rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa chất lượng phù hợp với không gian nhà bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *