Hướng Dẫn Các Bước Tự Làm Cửa Lưới Chống Muỗi Chi Tiết Nhất

Cửa lưới chống muỗi ngày càng được sử dụng phổ biến. Chỉ cần khéo tay là quý khách có thể tự làm cửa lưới chống muỗi ngay tại nhà. Bài viết dưới đây showroom decor sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết các bước để có thể làm ra một sản phẩm cửa lưới chống muỗi theo tiêu chuẩn nhé.

Ưu điểm khi tự làm cửa lưới chống muỗi

Việc người đặt hàng tự làm lưới chống muỗi sẽ tạo cơ hội hạn chế tiền nong cũng như tiền thuê nhân công thực hiện, lắp đặt…

Nguyên liệu để triển khai lưới chống muỗi rất dễ tìm. Bây giờ có nhiều tổ chức phân phối lưới chống muỗi cùng những phụ kiện riêng để quý doanh nghiệp đơn giản lắp đặt.

Lưới chống muỗi một cách dễ dàng vệ sinh, lau chùi bụi bặm bụi một cách nhanh chóng, đơn giản.

Cửa lưới chống muỗi cực kỳ an ninh đồng thời không không chứa các hóa chất độc hại như một số loại thuốc xịt muỗi khác ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình.

Tuy vậy, ngay bên cạnh các ưu điểm kể trên thì chuyện tự làm thiết kế cửa lưới chống muỗi cũng có một số nhược điểm nhất định như:

Cửa lưới tự làm cho sẽ cho thành phẩm không được đẹp mắt như hàng hóa nguyên chiếc được sản xuất theo quy trình mới nhất.

XEM THÊM:  Lưới Chống Muỗi Sợi Thủy Tinh Và Những Điều Bạn Cần Biết

Tự làm cửa chống muỗi thì thường sẽ chỉ làm được dòng cửa lưới chống muỗi cố định một chỗ, khó rất có thể dịch chuyển linh hoạt vì những thành phần cửa không đủ bền vững, chuẩn xác.

Vì cửa lưới chống muỗi được gia công bằng băng dính & ghim nên thời gian chịu đựng không tốt trong khi sử dụng.

Hướng dẫn cách tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà

Chuẩn bị vật liệu

Bạn muốn tự làm lưới chống muỗi nhưng lại không biết bắt đầu phải mua các vật liệu gì? Dưới đây sẽ là các nguyên vật liệu mà quý khách hàng phải chuẩn chỉnh bị đầu tiên:

Về phần lưới: Lưới là vật liệu dùng bắt buộc phải có. Chúng có khả năng bằng kim loại hoặc bằng một các loại nhựa tổng hợp. Tuy nhiên mắt lưới phải bé dại mới có khả năng ngăn những côn trùng hay muỗi có thể lọt qua.

Đối với khung cửa: sẽ có thể bằng nhôm, inox hoặc thậm chí bằng gỗ tùy theo nhu cầu sử dụng riêng của từng cá nhân.

Băng keo và đinh ghim: Điều đến cuối phải có để giữ chặt lưới vào khung cửa. đặc trưng chúng phải sẽ có thể dính, bám xuất sắc.

tu-lam-cua-luoi-chong-muoi-1

Công việc tiến hành triển khai tự làm cửa lưới chống muỗi

Bước 1: Nhìn bao quanh nhà của khách hàng sau đó hãy xác định nơi đặt đàn muỗi một cách dễ dàng vào nhất để từ đó ta sẽ có thể định vị trí muốn lắp đặt cửa lưới.

XEM THÊM:  Mách Bạn Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp Giá Tốt

Bước 2: Đo kích thước khung làm cho hợp với vị trí muốn lắp đặt, tiếp đó đo độ lâu năm của lưới sao cho vừa với khung.

Bước 3: Lắp ráp khung đã chuẩn bị từ trước vào nơi đặt đã xác minh. Tùy vào năng lực của mỗi người để chọn ra loại khung vừa túi tiền. Tuy vậy, đừng quá tiếc tiền mà hãy mua khung chuẩn xác một chút.

tu-lam-cua-luoi-chong-muoi-2

Bước 4: Đo & cắt lưới hợp với khung. Không nên cắt lưới quá thừa hoặc quá thiếu rất dễ gây mất mỹ thuật hay không hiệu quả khi chống muỗi.

Bước 5: Ta có thể cần sử dụng băng dính để giúp định dạng lưới vào khung. Không dừng lại ở đó ta rất có thể sử dụng ghim đã có sẵn để đính chặt lưới.

Bước 6: Tổng check. Đây chính là bước kết thúc của quy trình làm cửa lưới chống muỗi. Để ta yên tâm hơn vậy thì có thể kiểm tra lại bằng phương pháp nếu có lưới, băng dính thừa thì cắt bớt,…

Tự làm cửa lưới chống muỗi – nên hay không

Việc tự làm cửa lưới chống muỗi ngay tại nhà có khá nhiều ưu điểm như tiết kiệm kinh phí lắp đặt hay tiền thuê nhân công. Nhưng để đảm bảo có thể có hiệu quả chống muỗi cùng vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối thì quý khách vẫn nên lựa chọn một đơn vị lắp đặt uy tín.

Cửa lưới tự làm cho sẽ cho thành phẩm không được đẹp mắt như hàng hóa nguyên chiếc được sản xuất theo quy trình mới nhất. Tự làm cửa chống muỗi thì thường sẽ chỉ làm được dòng cửa lưới chống muỗi cố định một chỗ, khó rất có thể dịch chuyển linh hoạt vì những thành phần cửa không đủ bền vững, chuẩn xác. Vì cửa lưới chống muỗi được gia công bằng băng dính & ghim nên thời gian chịu đựng không tốt trong khi sử dụng.

XEM THÊM:  Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Chống Muỗi Đẹp, Chuyên Nghiệp - Giá Cả Phải Chăng

Showroom decor- đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhân cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác nhau. Nhưng Showroom Decor vẫn là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

Sở dĩ là bởi vì các sản phẩm tại showroom decor luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mức giá thành vô cùng hợp lý. Đến với decor quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm lưới chống muỗi chất lượng mẫu mã phong phú.

Ngoài ra sự nhiệt tình trong quá trình lắp đặt cũng như hướng dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm mà quý khách mua tại decor.

Trên đây là những chia sẻ cũng như là cách hướng dẫn tự làm cửa lưới chống muỗi ngay tại nhà. Để được tư vấn thêm về các bước lắp đặt quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến cho showroom decor nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *