Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Mới Nhất – Miễn Phí Thiết Kế

Trong cuộc sống chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn xây dựng cho mình một tổ ấm riêng-nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của đời người. Vì vậy việc xây dựng nhà được mọi người vô cùng coi trọng và cẩn thận khi làm. Với sự biến động không ngừng thì ngày nay xây nhà trọn gói đã trở nên vô cùng quen thuộc với mọi người. Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm cho gia chủ. Với bảng báo giá chi phí xây nhà trọn gói sẽ giúp việc tính toán kinh phí cũng như thời gian một cách tốt nhất. Showroom Decor sẽ chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích để bạn tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được biết là hình thức phổ biến hiện tại, đây là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ các công việc cho Công ty thầu xây dựng từ khi bắt đầu đến lúc bàn giao công trình. Khi công ty thầu nhận công trình sẽ có trách nhiệm xây dựng nhà của bạn từ công đoạn từ khâu thiết kế, xây dựng phần thô,… đến khi hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không cần phải quan tâm, tính toán đến các vấn đề thi công, Trách nhiệm của chủ đầu tư là cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý, nghiệm thu đến khi thanh toán theo từng giai đoạn đúng như đã ký trong hợp đồng xây dựng.  

xây nhà trọn gói

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì quá trình nghiệm thu sản phẩm của chủ đầu tư sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Không phải tự dưng mà hình thức xây nhà trọn gói này lại được các chủ đầu tư ưa chuộng đến vậy. Bởi lẽ đây là hình thức đang có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại nhiều lợi ích cho phía nhà đầu tư như: 

Tiết kiệm thời gian.

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, thời gian được ví hơn cả vàng bạc, chúng ta phải chạy đua từng giây để bắt nhịp cuộc sống. Vì lẽ này nếu tiết kiệm được khoảng thời gian xây dựng công trình được xem là tiết kiệm được một khoản chi phí lớn lao. Thời gian hoàn thành càng sớm sẽ giúp cho gia đình bạn sớm ổn định cuộc sống để tập chung lo các vấn đề khác khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

XEM THÊM:  Mẫu Hợp Đồng Xây Dựng Nhà Trọn Gói Mới Nhất| Lưu Ý Cần Thiết

Tiết kiệm chi phí.

Trong bất cứ vấn đề gì thì tiền bạc luôn là yếu tố vô cùng quan trọng và cốt lõi. Trong xây nhà bạn hay lo lắng, tính toán các chi phí, lựa chọn nhà thầu,.. Nếu lựa chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ có thời gian giám sát, không phải lo các chi phí phát sinh từ đó tiết kiệm được chi phí xây dựng. 

giá xây nhà trọn gói tốt

Tính minh bạch khi xây dựng.

Bởi vì khi bắt đầu xây dựng, bạn và phí nhà thầu đã có các thỏa thuận chi tiết được xác lập trong hợp đồng xây dựng. Cho nên bạn sẽ không lo lắng sẽ bị lừa đảo hay phải chi trả thêm các khoản phí phát sinh quá cao không có trong hợp đồng. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên vì vậy lợi ích được cân bằng.

Đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất theo hợp đồng

Vì vậy với loại dịch vụ này bạn biết được mức ổn định về giá cả. Chủ đầu tư không cần tính toán và lo lắng đến giá cả trên thị trường thay đổi ở các thời điểm ra sao bởi vì tất cả đều do bên nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Giúp nắm bắt được xu thế của thời đại, thiết kế hiện đại theo xu hướng

Bạn sẽ không phải lo lắng tìm hiểu các mẫu mã thiết kế mà sẽ có bên nhà thầu hướng dẫn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà theo phong cách mà bạn muốn.Hơn nữa với xây nhà trọn gói bạn sẽ được miễn phí chi phí thiết kế xây dựng. Các nhà thầu với sự dày dạn trong kinh nghiệm và sự hiểu biết rộng bắt kịp thời đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được kiến trúc hợp thời đại.

Đảm bảo bảo hành và sửa chữa theo hợp đồng.

Ngôi nhà là với hình thức xây nhà trọn gói thông thường các nhà thầu sẽ đảm bảo được quy trình sửa chữa và bảo hành đúng hạn.Ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo chỉnh chu và toàn vẹn.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Xây nhà trọn gói có các hình thức khác nhau tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư mà các mức phí sẽ khác nhau. Có các hình thức xây nhà trọn gói với chi phí như sau:

Báo giá  xây nhà trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay

Đối với hình thức này sẽ có đơn giá từ 5.300.000 đồng/m2 đến 7.600.000 đồng/m2. Các mức giá còn tùy thuộc và nguyên vật liệu mà nhà đầu tư yêu cầu như:

 • Đối với nguyên vật liệu loại khá: 5.100.000 đồng/m2.
 • Đối với vật liệu loại tốt 1: 5.400.000 đồng/m2.
 • Đối với nguyên vật liệu tốt loại 2: 5.900.000 đồng/m2.
 • Đối với nguyên vật liệu cao cấp: 7.500.000 đồng/m2.
XEM THÊM:  Báo Giá Xây Dựng Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Được Ưu Chuộng 2022

Báo giá  xây nhà trọn gói đối với loại hình trọn gói phần thô

Đối với hình thức này báo giá sẽ chênh lệch tùy thuộc vào mục đích xây của chủ đầu tư như:

 • Xây dựng biệt thự phần thô : 3.400.000 – 4.150.000 đ/m.
 • Xây dựng nhà phố  phần thô: 3.250.000 – 3.850.000 đ/m2
 • Xây dựng phần thô khách sạn: 3.100.000 – 3.550.000 đ/m2
 • Xây dựng nhà xưởng: 2.400.000 – 3.300.000 đ/m2
 • Xây dựng phần thô quán cafe: 3.150.000 – 3.600.000 đ/m2

Để tính được giá xây nhà trọn gói cho công trình chủ đầu tư có thể tính theo công thức sau:

Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây dựng trọn gói theo 1m2 * Tổng diện tích nhà

Báo giá chi tiết thiết kế nhà phố mới nhất 2021

Báo giá thiết kế nhà phố phong cách hiện đại:

 • Đối với nhà phố chưa có nội thất 3D: từ 100.000 đ/m2 – 120.000 đ/m2
 • Đối với thiết kế có nội thất 3D: từ 150.000 đ/m2 – 170.000 đ/m2

Đơn giá thiết kế nhà phố hệ mái thái:

 • Nhà phố hệ mái thái chưa có nội thất 3D đơn giá từ 110.000 đ/m2 – 130.000 đ/m2
 • Nhà phố thiết kế có nội thất 3D đơn giá từ 160.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2

Báo giá thiết kế nhà tân phố theo phong cách cổ điển:

 • Nhà phố thiết kế chưa có nội thất 3D đơn giá từ 130.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2
 • Nhà phố thiết kế có nội thất 3D chi phí từ 170.000 đ/m2 – 190.000đ/m2

Quy trình thi công xây nhà trọn gói

Hình thức xây nhà trọn gói có quy trình rất rõ ràng, chủ đầu tư cũng như nhà thầu dễ dàng theo dõi và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị xây nhà trọn gói hãy liên hệ với Showroom Decor để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát và lên bản vẽ chi tiết

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư Showroom Decor sẽ cho các kiến trúc sư có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trực tiếp khảo sát diện tích đất sử dụng và vị trí xây dựng để lên phương án thi công. Tại Showroom Decor có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà trọn gói, sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết cho khách hàng các phương án tốt nhất giúp tối ưu chi phí và tận dụng được diện tích đang có.   

đơn vị uy tín xây nhà trọn gói

Khi thiết kế từ sơ bộ đến bản vẽ 3D, chi tiết sẽ luôn trao đổi với gia chủ từng phần cụ thể để thảo luận và đưa ra thiết kế theo như mong muốn của khách hàng và phù hợp nhất. Showroom Decor sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ 3D và mô hình dựng lên mô phỏng hoàn toàn lại ngôi nhà sau khi hoàn tất thi công, để gia chủ có thể biết được ngồi nhà của mình sẽ ra sao, màu sắc, hình dáng cụ thể. Dau khi thống nhất được thiết kế bản vẽ 3D phối cảnh sẽ đi đến thiết kế bản vẽ chi tiết và thống nhất bản vẽ cụ thể cho cả ngôi nhà.

XEM THÊM:  Báo Giá Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói| Cải Tạo Nhà Giá Rẻ

Trong trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, Showroom Decor sẽ căn cứ và lập dự trù kinh phí phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Thỏa thuận ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn tất các thống nhất về bản vẽ tổng thể cũng như các chi phí thi công xây dựng thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản đã được thỏa thuận trước. 

Bước 4: Xin cấp phép xây dựng nhà

Sau khi ký kết hợp đồng về phần các hồ sơ, giấy phép, thủ tục xin cấp phép xây dựng bên Showroom Decor sẽ  thực hiện hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thi công công trình

Bước này chia làm bốn giai đoạn cơ bản:

 •  Giai đoạn 1:Làm sạch, san mặt bằng sau đó tiến hành đổ móng, dầm móng và xây móng.
 • Giai đoạn 2: Tiến hành thi công phần thô gồm: dựng cột, dựng khung, xây tường,…
 • Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện: lát nền, ốp lát gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, nước,…
 • Giai đoạn 4: Tiến hành lắp đặt các nội thất trong nhà cho hoàn thiện và đầy đủ.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, thanh toán hợp đồng, bảo hành công trình

Sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng tiến hành kiểm tra tổng thể, thanh toán tất cả các chi phí còn thiếu và nhận nhà. Sau khi hoàn thiện nhận nhà Showroom Decor có các chính sách bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nhà khi có vấn đề để công trình của mình đảm bảo chất lượng. 

xây nhà trọn gói

Đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Showroom Decor có đầy đủ giấy phép kinh doanh và xây dựng các công trình đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường. Công ty luôn có các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Tại đây khách hàng được miễn 100% chi phí thiết kế khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Showroom Decor luôn đảm bảo thi công công trình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian nhận nhà tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với những thông tin trên Showroom Decor mong rằng bạn có thể có các thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy truy cập Showroom Decor để có thêm các thông tin và được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất các vấn đề về xây nhà trọn gói.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *