99+ Mẫu Biển Quảng Cáo Dọc, Bảng Hiệu Dọc Bắt Mắt, Ấn Tượng Nhất 2022

Biển quảng cáo dọc được biết đến là cầu nối giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào dù lớn hay nhỏ thì không thể bỏ qua việc làm cho mình một tấm biển quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giói thiệu một số mẫu biển quảng cáo tấm dọc được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Biển quảng cáo dọc là gì

Trong khi thế giới biển quảng cáo rất phong phú, đa dạng về màu sắc và kích thước. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy rằng các loại biển quảng cáo dù làm bằng chất liệu gì, truyền tải thông tin gì, nội dung phong phú đến đâu đều được ứng dụng theo hai chiều chính là chiều dọc và nằm ngang. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu biển quảng cáo khổ dọc nhé!

Vì vậy, mô hình biển quảng cáo dọc là một tấm kim loại dọc với kích thước chiều dài sẽ lớn hơn kích thước chiều ngang của biến, tạo cảm giác cao hơn. Do chiều dài chiếu tối ưu nên bảng quảng cáo giúp hiển thị thông điệp quảng cáo hiệu quả hơn.

Vị trí đặt biển quảng cáo loại này là hình chữ nhật đứng, thường được lắp đặt ở mặt bên của tòa nhà cao tầng, có chiều cao tương đối, có tác dụng thu hút khách hàng rất tốt, do tầm nhìn của con người luôn tốt và có xu hướng hướng lên trên.

Quy định về tỷ lệ biển quảng cáo dọc: chiều cao lớn hơn chiều rộng. Cụ thể, chiều rộng tối đa là 1m, chiều cao của bảng phụ thuộc vào chiều cao của công trình nơi lắp đặt quảng cáo nhưng không quá 4m.

bien-quang-cao-doc-1
Biển quảng cáo dọc là gì?

Để làm được một bảng hiệu đẹp và mang lại lợi ích bán hàng cao, thu hút được khách hàng là điều quan trọng nhất. Tiêu chuẩn cơ bản về biển quảng cáo dọc bao gồm các yếu tố sau:

 • Tên cửa hàng: Tên cửa hàng là phần quan trọng nhất và không thể thiếu trên mỗi tấm biển quảng cáo, vì nói đến cửa hàng kinh doanh quần áo đẹp thì người ta thường gọi tên cửa hàng đó ra.
 • Sản phẩm nổi bật: Tất cả các biển quảng cáo thời trang đều yêu cầu sản phẩm nổi bật trên biển quảng cáo, làm như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa hàng của bạn cung cấp sản phẩm gì.
 • Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo giúp cửa hàng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn nên chọn những nhân vật quảng cáo mà nhiều người sẽ chú ý và điều đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng.
 • Thông tin liên lặc: Đây là yếu tố cần thiết vì hiện nay công nghệ thông tin rất tiên tiến, bạn có thể đăng logo quảng cáo của mình lên mạng xã hội để quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp những khách hàng không quen biết địa chỉ cửa hàng của bạn và tìm thấy họ.
XEM THÊM:  89 Mẫu Biển Quảng Cáo Chữ Nổi, Bảng Hiệu Chữ Nổi Bắt Mắt Nhất 2022
bien-quang-cao-doc-2
Tiêu chuẩn cơ bản về biển quảng cáo dọc

Biển quảng cáo dọc có ưu điểm gì nổi bật?

 • Thu hút sự chú ý của người qua đường, vì hầu hết người qua đường sẽ chú ý đến biển dọc trước, vì mắt người luôn tìm kiếm điểm cao hơn. Biển đứng nhìn chung có ưu điểm cao hơn các mẫu biển khác
 • Các bảng hiệu dọc cũng giúp tận dụng không gian tốt hơn khi bạn treo chúng ở các mặt của các tòa nhà, v.v.
 • So với các loại biển quảng cáo khác, thiết kế quảng cáo của biển quảng cáo tấm đứng sẽ thể hiện được hình ảnh hoàn chỉnh, và hình ảnh sẽ được hiển thị đầy đủ trên tấm biển chứ không chỉ là một bộ phận quan trọng của biển quảng cáo tấm ngang.
 • Đối với quảng cáo, đặc biệt là biển quảng cáo dọc ngoài trời, hầu hết các thương hiệu đều muốn sản phẩm của họ càng lớn càng tốt (chỉ để khán giả xem sản phẩm của họ). Nhưng hầu hết các sản phẩm trên thị trường – đồ vật do con người tạo ra đều có chiều cao hơn chiều rộng (ví dụ: điện thoại, sữa tắm, nước uống, quạt điện, tủ lạnh …). Chỉ có một số sản phẩm có chiều rộng lớn hơn như máy ảnh, TV,…

Một số nhược điểm của biển quảng cáo dọc

Bên cạnh những ưu điểm của biển quảng cáo tấm dọc cũng có những hạn chế sau:

 • Thứ nhất, về vị trí lắp đặt, vị trí lắp đặt của mẫu biển này kém hơn so với biển quảng cáo tấm ngang.
 • Thứ hai là thấp hơn so với biển ngang về độ an toàn kỹ thuật, đó là lý do tại sao chúng ta thấy sự hiện diện của các loại biển dọc ít phổ biến hơn so với biển ngang.
 • Thứ ba, biển quảng cáo dọc không phù hợp để sử dụng trong trường hợp cần biển quảng cáo lớn như quảng cáo bến xe buýt, quảng cáo gắn bên ngoài các tòa nhà, và thậm chí cả biển hiệu cửa hàng, công ty, v.v.
XEM THÊM:  85+ Mẫu bảng hiệu phòng khám thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp
bien-quang-cao-doc-3
Một số nhược điểm của biển quảng cáo dọc

Một số mẫu biển quảng cáo dọc bắt mắt, ấn tượng

Biển quảng cáo dọc luôn nổi bật trên đường phố bởi vì mọi người qua đường đều bị thu hút bởi những gì trên đó. Nhưng độ an toàn kỹ thuật của biển quảng cáo tấm dọc này khá thấp, nếu muốn làm được điều này, bạn nên tham khảo 3 mẫu biển quảng cáo tấm dọc phổ biến sau đây, 3 chất liệu khác nhau rồi lựa chọn theo vị trí và địa điểm lắp đặt.

Mẫu biển quảng cáo aluminium

Nhôm tấm có ưu điểm nhẹ, bền, dễ gia công, màu sắc tươi sáng nên được các thương gia quan tâm khi làm biển quảng cáo. Nhôm có khả năng làm bảng hiệu dọc và ngang ấn tượng và là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong các tòa nhà, khách sạn,…

Đây là một trong những chất liệu bền được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông. Do đặc tính dẻo và dẫn nhiệt tốt, có khả năng uốn cong giúp gia công dễ dàng nên nhôm là loại biển thường được sử dụng. Khi thi công bảng hiệu nhôm cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì nó có thể tạo ra rất nhiều hình dạng phong phú.

bien-quang-cao-doc-4
Mẫu biển quảng cáo aluminium

Mẫu biển quảng cáo in bạt

Các mẫu biển quảng cáo bạt hiflex cũng được ưa chuộng vì chất liệu nhỏ gọn, bền, có thể tái sử dụng, chịu được thời tiết khắc nghiệt và quan trọng nhất là chi phí thực hiện rất thấp. Mẫu biển hiệu dọc phù hợp với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, đây là vật liệu được lựa chọn làm biển quảng cáo ngoài trời ở cả dạng dọc và dạng ngang.

XEM THÊM:  99 Mẫu Biển Quảng Cáo Bida, Bảng Hiệu Bida Đẹp, Hút Khách Nhất 2022

Mẫu biển dọc bằng formex

Formex (hay còn gọi là format) có ưu điểm là cứng và mềm, dẻo, dễ sử dụng, ép khuôn quảng cáo. Khách hàng có thể tạo ra nhiều biển quảng cáo với nhiều hình thức sáng tạo khác nhau từ chất liệu fomex, chẳng hạn như mockup. Vì vậy, chất liệu fomex đáp ứng tốt cho mọi thiết kế biển quảng cáo, kể cả những thiết kế biển quảng cáo khổ dọc.

bien-quang-cao-doc-5
Mẫu biển dọc bằng formex

Showroom Decor – Địa chỉ thi công, lắp đặt biển quảng cáo dọc uy tín

Showroom Decor là nhà cung cấp dịch vụ chuyên thiết kế thi công kỹ thuật quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Được thành lập với các thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giao hàng đúng hẹn. Với đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

bien-quang-cao-doc-6

Showroom Decor – địa chỉ thi công, lắp đặt biển quảng cáo dọc uy tín chất lượng

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết về biển quảng cáo dọc, quý khách hàng đã có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với Showroom Decor để được tư vấn cụ thể hơn! Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra mô hình biển quảng cáo tấm dọc bắt mắt và phù hợp nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *