49 Mẫu Biển Quảng Cáo Máy Tính Camera Bắt Mắt & Hút Khách Nhất 2022

Sở hữu biển quảng cáo máy tính camera bắt mắt là điều mà nhiều người kinh doanh mặt hàng trên hướng đến. Một biển quảng cáo tốt và chất lượng sẽ thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho chủ sở hữu. Giúp cho công việc kinh doanh trở nên sáng sủa và phát triển vượt bậc. Sau đây là tổng hợp 49 mẫu biển quảng cáo máy tính ấn tượng nhất năm 2022 để mọi người cùng tham khảo.

Tại sao cần làm biển quảng cáo máy tính camera?

 • Việc tạo ra một biển quảng cáo máy tính camera có lợi ích thiết thực là truyền tải những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng, nơi họ có thể nhanh chóng tìm hiểu về thương hiệu và tin tưởng hợp tác lâu dài.
 • Ngoài tác dụng trên bảng quảng cáo có tính linh động, xuất hiện cùng lúc ở nhiều nơi hoặc thậm chí toàn quốc.
 • Điểm nổi bật nữa là bảng hiệu quảng cáo giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trở nên sang trọng và cao cấp hơn.
 • Góp phần làm đẹp đường phố và hình ảnh quốc gia nổi bật cả ngày lẫn đêm.
 • Công trình bền vững, có tính thẩm mỹ cao, sử dụng nhiều loại vật liệu chống nóng.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-1

Tiêu chí đánh giá một biển quảng cáo máy tính camera đẹp

Thông tin đầy đủ, ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng

Biển quảng cáo máy tính camera thường được đặt ở những nơi đông người qua lại nên nội dung cần ngắn gọn, súc tích. Vì người qua đường sẽ chỉ chú ý và tiếp cận biển quảng cáo của bạn trong một khoảng thời gian nhất định rất ngắn.

Hình ảnh và văn bản dễ đọc và rõ ràng

Phông chữ được sử dụng trên biển quảng cáo máy tính camera nên cơ bản, rõ ràng và có thể sáng tạo một chút, nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn về tính dễ đọc và dễ hiểu. Khi mọi người nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn, họ sẽ dễ dàng hiểu rõ ràng thông điệp của bạn truyền tải là gì. Đó mới chính là sự thành công của một biển quảng cáo.

XEM THÊM:  25+ Mẫu Biển Quảng Cáo Điện Thoại Đẹp, Ấn Tượng Nhất 2022

Sáng tạo

Bất cứ khi nào có một chiến dịch làm biển quảng cáo, bạn phải nghĩ xem mình so sánh và có gì nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Đó chính là sự sáng tạo, là điểm nhấn ấn tượng trong cả rừng biển quảng cáo. Biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có những thiết kế tuyệt vời để làm cho công trình biển quảng cáo của bạn trở nên độc đáo nhất.

Thiết kế đúng nhu cầu của khách hàng đề nghị

Tiêu chí này được thể hiện qua việc bạn muốn hướng đến đối tượng như thế nào thông qua biển quảng cáo máy tính camera của mình. Bạn cần xác định đối tượng mà bạn muốn hướng đến là ai, có đặc điểm, sở thích gì. Từ đó đưa ra mấu chốt cuối cùng, là biển quảng cáo bạn vừa thiết kế có thu hút họ hay không.

Màu sắc nổi bật

Màu sắc bắt mắt ở đây không quá nổi bật và quá chói lóa gây khó chịu mà cách phối hợp màu sắc đặc biệt bắt mắt. Khi thiết kế, hãy lưu ý cân bằng và phối hợp để những gam màu nóng không biến thành gam màu chói và đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều màu vào một dấu hiệu. Chú ý những gì cần được làm nổi bật với tông màu đậm hơn, với nền đồng đều.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-2

Lưu ý khi làm biển quảng cáo máy tính camera

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo đẹp, bạn cần tìm hiểu trước đặc điểm của từng loại để lựa chọn loại biển quảng cáo máy tính camera phù hợp nhất với cơ sở, doanh nghiệp của mình. Các loại biển quảng cáo có thể kể đến biển quảng cáo ngoài trời, màn hình led, bảng điện tử, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu mica, bảng hiệu tivi cuộn, bảng hiệu chữ nổi inox.
 • Thứ hai là về chất liệu làm biển quảng cáo máy tính camera. Cũng giống như bảng hiệu quảng cáo khác, có rất nhiều chất liệu khác nhau có thể được sử dụng để tạo ra bảng hiệu. Thông thường người ta sử dụng các chất liệu như sắt, nhôm, mica, đồng, inox, gỗ hoặc bạt,… Mỗi chất liệu này sẽ có những chất lượng khác nhau và độ bền khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về chúng để so sánh và đánh giá chất lượng theo yêu cầu mà biển quảng cáo của bạn cần phải có.
 • Cuối cùng, khi thiết kế bảng quảng cáo của bạn, bạn cần xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu cũng như màu sắc chủ đạo trên bảng hiệu. Ngoài ra, các thông số như độ cao của mốc thời gian, tỷ lệ của dòng chữ sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.
XEM THÊM:  89+ Mẫu Thiết Kế Biển Quảng Cáo Nail, Bảng Hiệu Nail Đẹp Nhất 2022

bien-quang-cao-may-tinh-camera-3

Nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo cửa hàng máy tính bằng chất liệu gì?

Chất liệu nên dùng làm biển hiệu quảng cáo máy tính camera

Biển quảng cáo máy tính camera thường được làm bằng các chất liệu bền, không thấm nước như mica, inox, bạt hiflex, formex,… có giá thành rất rẻ và dễ lắp đặt. Một số loại hình biển quảng cáo được triển khai với số lượng lớn hiện nay là: biển quảng cáo ốp tường, hộp đèn quảng cáo và biển quảng cáo đèn led.

Các mẫu bảng hiệu quảng cáo máy tính camera thường dùng

Hầu hết các công ty máy tính, camera đều lựa chọn chữ nổi nhôm kính hoặc nhôm chữ nổi cho mình. Đây là những chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chịu được mưa nắng. Màu sắc được tùy biến, giá cả hợp lý rất hấp dẫn khách hàng. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo camera mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-4

Kết hợp và sử dụng nhiều loại biển quảng cáo với nhau một cách hợp lý sẽ khiến cho mặt tiền kinh doanh của bạn được trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với mẫu biển chữ nổi sẽ cung cấp đầy thông tin cơ bản cho khách hàng, ta có thể dùng thêm những tấm biển hiflex để thông báo, quảng cáo những sự kiện chiến dịch trong thời gian ngắn.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-5

bien-quang-cao-may-tinh-camera-6

Một điểm trừ của những mẫu biển quảng cáo máy tính camera chữ nổi đó là không có khả năng chiếu sáng vì thế bạn nên setup một hệ thống chiếu sáng để đảm bảo biển quảng cáo luôn thu hút được khách hàng, giúp cửa hàng duy trì kinh doanh trong cả ngày.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-7

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo máy tính camera đẹp hút khách nhất 2022

Hầu hết các mẫu biển quảng cáo công nghệ đều chọn lối thiết kế chữ nổi, giúp khẳng định thương hiệu cũng như dễ hút mắt người nhìn hơn. Tuy nhiên trong một môi trường với ngập tràn các biển quảng cáo na ná nhau, làm cách nào để biển quảng cáo của bạn có thể trở nên nổi bật?

Điểm khác biệt lớn nhất ở những thương hiệu lớn so với những thương hiệu nhỏ, đó là biển quảng cáo máy tính camera của những thương hiệu lớn rất cô đọng xúc tích, trong khi những thương hiệu nhỏ thường mắc phải sai lầm đó là nhồi nhét quá nhiều thông tin.

Những mẫu biển thiết kế Phúc Anh smart world, Logitech hay SamSung ở phía dưới đã làm rất tốt trong khâu thiết kế, không cần quá cầu kì nhiều chi tiết, thông tin. Trái lại họ cô đọng lại trong tên và logo công ty kèm theo địa chỉ. Cùng với màu sắc được lựa chọn hết sức nổi bật để không bị nhầm lẫn giữa vô vàn những mẫu biển quảng cáo trên thị trường.

XEM THÊM:  199+ Mẫu Biển Quảng Cáo Bánh Mì Bắt Mắt & Ăn Khách Nhất 2022

bien-quang-cao-may-tinh-camera-8

bien-quang-cao-may-tinh-camera-11

bien-quang-cao-may-tinh-camera-12

Mẫu biển quảng cáo Hà Nội Computer rất nổi bật nhờ logo bắt mắt nổi bật trên phông nền trắng, shop lựa chọn những màu sắc rất cơ bản như đỏ trắng xanh phối hợp rất tốt với nhau tạo nên sự đồng điệu, nhất quán của biển quảng cáo.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-13

Biển quảng cáo điện máy Trần Anh với khổ rất lớn theo đó là phần logo và tên công ty. Tuy không sở hữu một thiết kế hay phối màu xuất sắc như những mẫu biển trên tuy nhiên điểm mạnh lớn nhất của mẫu thiết kế này đó chính là dễ bắt mắt dù ở xa hay gần cũng đều có thể dễ dàng nhận ra cơ sở điện máy Trần Anh.

bien-quang-cao-may-tinh-camera-14

Thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo máy tính camera – Hãy đến ngay Showroom Decor

Showroom Decor là đơn vị làm biển quảng cáo máy tính camera uy tín tại TPHCM; với sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng và phân khúc khách hàng. Showroom Decor luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đẹp, giá cả phải chăng phù hợp với mọi quy mô, loại hình kinh doanh của khách hàng.

Biển quảng cáo máy tính camera được Showroom Decor làm chuyên nghiệp trên mọi chất liệu: Chữ nổi Inox, Chữ nổi LED, Ma trận LED, Quảng cáo LEDSIGN, Bảng Hiệu Alu, Bảng Hiệu, Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ, Hộp Đèn…

Tại Showroom Decor, tất cả các sản phẩm thi công bảng hiệu hộp đèn đều được làm từ chất liệu tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được chọn lọc kỹ càng giúp bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, đồng thời gia tăng độ bền tối đa.

Những ưu điểm khi khách hàng chọn làm biển quảng cáo tại Showroom Decor:

 • Giá thành rẻ đáng mong đợi
 • Uy tín chất lượng
 • Thời gian thi công bảng hiệu hộp đèn đang tiến hành theo kế hoạch ban đầu
 • Chính sách bảo hành dài hạn chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Hy vọng rằng với các kiểu biển quảng cáo máy tính camera bắt mắt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với biển quảng cáo chất lượng, được cập nhật liên tục sẽ đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của tất cả các phân khúc khách hàng đang có nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *