99 Mẫu Biển Quảng Cáo Nha Khoa, Bảng Hiệu Nha Khoa Bắt Mắt Nhất 2022

Biển quảng cáo nha khoa đó chính là công cụ thu hút khách hàng, tránh nhầm lẫn với thương hiệu khác. Lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo nha khoa đẹp, độc đáo tại Showroom Decor. Với mong muốn để giúp bạn hiểu hơn về tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo răng hàm mặt đẹp. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp dành đến cho bạn những thông tin chính xác về một số các loại biển quảng cáo răng hàm mặt ở bài viết dưới đây.

Yếu tố cần có khi làm biển quảng cáo nha khoa

Biển hiệu răng hàm mặt đẹp thì vị trí đặt biển là vô cùng quan trọng. Nếu có được mẫu biển quảng cáo phòng khám răng hàm mặt ở một vị trí tốt giống như gần đường, nhiều người qua lại sẽ làm cho biển quảng cáo phòng khám răng trở vì vậy sẽ có được tác dụng mạnh.

bien-quang-cao-nha-khoa-1

Thi công biển quảng cáo nha khoa đẹp bằng một số những chất liệu bao gồm như inox, led, alu. Đây là chất liệu thường được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Vì ưu điểm vượt trội riêng của nó mang lại khi làm mẫu biển quảng cáo răng hàm mặt.

XEM THÊM:  79+ Mẫu Biển Quảng Cáo Tròn, Hộp Đèn Tròn Ấn Tượng & Hút Khách 2022

Chi phí thi công và lắp đặt tất cả các mẫu biển quảng cáo nha khoa phải phù hợp với ngân sách của khách hàng. Quy mô phòng khám cũng như là quá trình lắp, thi công biển quảng cáo răng hàm mặt đẹp phải chắc chắn bảo hành tối thiểu trong vòng 24 tháng.

Phải đảm bảo màu chữ , màu nền trong biển hiệu phòng khám răng phối hợp một cách hài hòa. Màu sắc của những bảng quảng cáo nha khoa không bị phai hoặc mất màu.

Đặc điểm biển quảng cáo răng hàm mặt cần có

bien-quang-cao-nha-khoa-2

Chất liệu thông dụng nhất hiện nay để có thể làm biển quảng cáo răng hàm mặt là chất liệu aluminium, mica chữ nổi, inox.

Hệ thống chiếu sáng để thiết kế bảng hiệu nha khoa một cách tiết kiệm về điện năng như bảng hiệu đèn led, đèn neon sign.

Biển hiệu răng hàm mặt cần phải đảm bảo một số những yếu tố có đầy đủ những thông tin gồm:

  • Tên phòng khám
  • Địa chỉ
  • Chuyên khoa
  • Số điện thoại

Người thiết kế biển hiệu nha khoa cũng cần phải đảm bảo một cách hài hòa với đầy đủ màu sắc, màu chữ. Sao cho tên phòng khám nổi bật ở trên bảng hiệu nha khoa đẹp, dễ thu hút được mọi ánh nhìn của khách, tạo nên một ấn tượng mạnh.

Phải làm cho những thông điệp truyền thông một cách tương đối rõ ràng khi để có thể dễ dàng đưa vào biển quảng cáo. Thêm vào đó, hình ảnh có màu sắc, hình vẽ một cách ấn tượng, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt dành cho thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

XEM THÊM:  99+ Mẫu Biển Quảng Cáo Dọc, Bảng Hiệu Dọc Bắt Mắt, Ấn Tượng Nhất 2022

Biển quảng cáo chữ nổi đèn led, biển quảng cáo mica chữ nổi đó chính là 2 loại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi tính tinh tế, đẹp mắt cũng như giá thành phải chăng, phù hợp đối với rất nhiều khách hàng.

Biển quảng cáo răng hàm mặt nha khoa dùng chất liệu nào?

Chất liệu thông dụng để làm biển quảng cáo nha khoa nhất hiện nay đó chính là aluminium, mica chữ nổi, inox hay đồng.

Làm biển bạt hiflex: hiflex là chất liệu nhựa, có một màu trắng, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Hiflex dùng để in các hình ảnh, các loại sản phẩm, … rất đẹp.

Bạt PP hay còn gọi là giấy PP. Đây là tên chất liệu ở trong ngành in. PP thừa hưởng tính năng của Hiflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng để bám mực tốt. Loại bỏ được mùi hôi của Hiflex.

Lý do nên lựa chọn Showroom Decor thi công biển hiệu quảng cáo nha khoa

Showroom Decor được đánh giá là đơn vị uy tín chuyên thi công bảng quảng cáo răng hàm mặt uy tín, có tiếng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi có các ưu điểm như

  • Hơn 1000 mẫu biển hiệu đã được thi công tại rất nhiều tỉnh thành phố
  • Có 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo biển hiệu nha khoa cực kỳ đẹp
  • Giá làm biển hiệu nha khoa cạnh tranh nhất ở trên thị trường
  • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến để thiết kế những biển led nha khoa ấn tượng, bắt mắt
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động
XEM THÊM:  79+ Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Đẹp Cực Bắt Mắt 2022

Bộ sưu tập 100+ mẫu biển quảng cáo nha khoa, bắt mắt cực hút khách 2022

bien-quang-cao-nha-khoa-3
Mẫu bảng hiệu nha khoa Paris
bien-quang-cao-nha-khoa-4
Mẫu bảng hiệu nha khoa Win Smile
bien-quang-cao-nha-khoa-5
Mẫu bảng hiệu nha khoa Phương Anh
bien-quang-cao-nha-khoa-6
Mẫu bảng hiệu nha khoa Park Way

Showroom Decor – Đơn vị thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo nha khoa uy tín chất lượng

Với một số ưu điểm trên của những mẫu biển led răng hàm mặt, Showroom Decor tự tin sẽ thiết kế cho bạn một biển quảng cáo răng hàm mặt cực kỳ độc đáo. Góp phần tạo nên thành công bảng hiệu nha khoa của thương hiệu bạn.

Biển quảng cáo nha khoa có thể giúp cho doanh nghiệp thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường không phải là một điều dễ dàng. Showroom Decor tự tin sẽ là đơn vị để bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin cho những mẫu thiết kế của mình. Hy vọng bạn sẽ có được những mẫu biển quảng cáo nha khoa đúng theo ý của mình nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *