Top Mẫu Biển Quảng Cáo 3D, Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Đẹp Nhất 2022

Hiện nay, biển quảng cáo 3D là loại hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để truyền thông hình ảnh thương hiệu của mình. Vậy điều gì đã làm nên sự nổi bật của biển quảng cáo này? Làm thế nào để nhận ra bảng quảng cáo 3D?

Biển tấm lớn 3D – Nhân tố để giúp chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công là

Biển quảng cáo 3D là loại biển quảng cáo kết hợp giữa hiệu ứng 3D và hệ thống đèn LED. Hình ảnh hiển thị trên biển có độ chân thực và sống động cao. Loại logo này thường được thiết kế theo hai phong cách: Chữ nổi 3D và Đồ họa 3D.

bien-quang-cao-3d-1

Với những đặc điểm trên, biển quảng cáo 3D luôn có thể mang đến cho người xem những hình ảnh sản phẩm chân thực và sống động nhất. Ngoài ra, biển quảng cáo 3D mới lạ, độc đáo giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, loại biển quảng cáo 3d này có thể được đặt ở nhiều những vị trí khác nhau.

Những hình thức rất phổ biến của biển quảng cáo 3D

Hiện nay, biển quảng cáo 3D được sản xuất và thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức làm biển quảng cáo 3D thông dụng mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu 3D

Logo 3D là loại logo quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Biển được thể hiện dưới nhiều hình thức như Pano, Billboard, Trivision… Do đó, kích thước của bảng hiệu 3D khá lớn có thể lên đến vài trăm mét. Ngoài ra, nếu muốn tăng sự nổi bật cho bảng hiệu 3D, các đơn vị kinh doanh có thể thêm các mô hình chữ nổi và đèn LED vào bên trong bảng quảng cáo tạo thành bảng hiệu đèn LED.

XEM THÊM:  Top 35 biển quảng bảng hiệu cắt tóc nam nữ đẹp cập nhật mới nhất 2023

bien-quang-cao-3d-2

Biển hộp đèn 3D

Hiện nay, hộp đèn quảng cáo 3D được sản xuất và thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức làm biển quảng cáo 3D thông dụng mà bạn có thể tham khảo:

bien-quang-cao-3d-3

Màn hình quảng cáo 3D

Màn hình 3D là hình thức quảng cáo áp dụng kỹ thuật và kỹ thuật 3D hiện đại, độc đáo. Hiện nay, quảng cáo trên màn hình 3D đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp bởi hiệu quả truyền thông độc đáo của nó. Ngoài màn hình quảng cáo thông thường, màn hình 3D còn hỗ trợ chiếu clip, mang đến cảm giác chân thực nhất cho người xem.

bien-quang-cao-3d-4

Quảng cáo 3D tại nhà để chờ xe buýt

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt là một phương thức truyền thông sáng tạo mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Cách quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lắp đặt quảng cáo bằng mô hình 3D để tăng điểm nhấn và ấn tượng với người xem.

bien-quang-cao-3d-5

Cách để ta triển khai quảng bá thương hiệu bằng biển quảng cáo 3D

Chất liệu phổ biến để làm biển quảng cáo 3D ngoài trời là đề can, mica, nhôm… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác để sử dụng tùy theo thiết kế và loại biển quảng cáo. Ngoài ra, cũng cần chú ý lựa chọn chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chọi tốt với các tác nhân từ môi trường để đảm bảo chất lượng khi đi biển.

Có 2 loại biển quảng cáo 3D: Chữ nổi 3D và Đồ họa 3D. Do đó, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp theo mục đích kinh doanh của mình:

bien-quang-cao-3d-6

Bảng quảng cáo chữ nổi 3D: Loại bảng hiệu này thi công đơn giản, bạn chỉ cần chọn đúng chất liệu sử dụng và thiết kế chữ 3D rồi dán lên bảng hiệu. Ngoài ra, biển quảng cáo chữ nổi 3D có giá thành rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng loại biển này.

XEM THÊM:  49+Mẫu Biển Quảng Cáo Tóc Đẹp Đang là Xu Hướng 2022

Biển Quảng Cáo Hình 3D: Hình thức quảng cáo này đòi hỏi người thiết kế phải có óc sáng tạo và nghiên cứu kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật để mang lại chất lượng tốt nhất cho biển quảng cáo. Ngoài ra, so với biển quảng cáo chữ nổi 3D, biển quảng cáo hình ảnh 3D có quy trình phức tạp và giá thành cao hơn.

Sử dụng công nghệ quảng cáo 3D sẽ mang lại cho ta ưu điểm gì cho truyền thông?

Thực tế cho chúng ta thấy rằng việc ứng dụng công nghệ 3D trong quảng cáo đã mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn so với quảng cáo truyền thống. Với tư duy thích những gì mới lạ, độc đáo, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ những gì thể hiện trên bảng quảng cáo 3D.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ 3D còn giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng. Khi khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn, họ sẽ có nhu cầu về sản phẩm thông qua các thông tin liên hệ được hiển thị trên biển hoặc trên các trang mạng xã hội.

Lưu ý khi ta làm bảng quảng cáo 3D ngoài trời

Nếu bạn cần một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng và thu hút thì biển quảng cáo 3D là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, khi xây dựng loại biển này, bạn cần lưu ý những điều sau:

bien-quang-cao-3d-7

Chất liệu: Chất liệu để làm loại bảng hiệu này rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với túi tiền của công ty mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn chất liệu có độ bền cao để có được chất lượng bảng tốt nhất.

Vị trí lắp đặt: Bảng hiệu nên đặt ở nơi có lưu lượng người qua lại lớn để tăng hiệu quả thông tin liên lạc trên biển. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến nhóm đối tượng mà sản phẩm của mình hướng đến để lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu phù hợp. Hãy tham khảo bài viết “Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời | Tư Vấn, Báo Giá Vị Trí Chi Tiết” để chọn cho mình một vị trí đẹp nhé!

XEM THÊM:  99 Mẫu Biển Quảng Cáo Sữa Bỉm Bắt Mắt, Ấn Tượng & Hút Khách Nhất 2022

Hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm: Để khách hàng có thể nhìn rõ thông tin sản phẩm vào ban đêm, bạn nên lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại nơi có bảng hiệu. Cách làm này cũng có thể giúp ngăn nước biển chìm trong hàng loạt biển quảng cáo liền kề.

Top những mẫu biển 3D ngoài trời sáng tạo, hút mắt nhất hiện nay

Một biển quảng cáo thu hút mọi ánh nhìn và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Nếu chưa có ý tưởng thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo những mẫu bảng hiệu 3D ngoài trời sáng tạo và bắt mắt nhất dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp để có những logo 3D độc đáo, sáng tạo.

bien-quang-cao-3d-8
Biển quảng cáo vali đẹp, sang trọng.
bien-quang-cao-3d-9
Mẫu biển quảng cáo ferdinand 3D đẹp, cuốn hút người nhìn.
bien-quang-cao-3d-10
Mẫu biển quảng cáo 3d đẹp, chất lượng.
bien-quang-cao-3d-11
Mẫu biển quảng cáo 3d tận dụng tốt môi trường ngoại cảnh
bien-quang-cao-3d-12
Mẫu biển quảng cáo 3d sử dụng mô hình nổi lạ mắt

bien-quang-cao-3d-13

bien-quang-cao-3d-14
Mẫu biển quảng cáo 3d độc đáo, bắt mắt & ấn tượng.

bien-quang-cao-3d-15

bien-quang-cao-3d-16
Mẫu biển quảng cáo thú vị. ngộ nghĩnh, đẹp mắt
bien-quang-cao-3d-17
Mẫu biển quảng cáo 3d milo

Đơn vị thiết kế, làm biển quảng cáo 3D chuyên nghiệp

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật của mình, giá thành thiết kế và thi công biển quảng cáo 3D sẽ nhỉnh hơn so với các loại biển hiệu khác. Nếu bạn muốn được báo giá biển quảng cáo 3D rõ ràng hơn, hãy liên hệ với Showroom decor để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất cho bạn!

Showroom Decor là một công ty nổi tiếng chuyên về các dịch vụ quảng cáo và truyền thông ở nước tôi. Với sứ mệnh “nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng”, Showroom decor không ngừng phát triển và cải tiến dịch vụ thông qua các hoạt động:

  • Thiết lập nhà máy sản xuất thiết bị quảng cáo và triển lãm của riêng bạn
  • Công nghệ sử dụng trong nhà máy tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Showroom decor là công ty có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo ngoài trời từ A-Z
  • Nhân viên có trình độ cao

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về biển quảng cáo 3D. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về loại hình quảng cáo này. Nếu bạn cần tư vấn thêm về biển quảng cáo 3D, hãy liên hệ với nhân viên Showroom Decor Việt Nam ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *